185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Xperia Z5 chống nóng với keo tản nhiệt và 2 ống đồng như PC?

eye 2288 23/04/2019 - Tin công nghệ

Một trong những vấn đề đáng quan ngại nhất trên mẫu Xperia Z5 vẫn là sự xuất hiện của con chip Snapdragon 810 vốn từng bị chỉ trích quá nhiều vì quá tải nhiệt. Tuy nhiên, theo như hình ảnh dưới đây thì Sony dường như đã giải quyết được vấn đề này, không chỉ bằng tinh chỉnh phần mềm mà còn là nâng cấp phần cứng nữa.


Chiếc Xperia Z3+ trước đây thì được hãng trang bị cho 1 ống đồng để tản nhiệt cho CPU, còn với Xperia Z5 thì con số này là 2, nghĩa là khả năng phân tán nhiệt độ của nó cũng sẽ tốt hơn khá nhiều. Bên cạnh đó, nếu để ý một chút thì chúng ta còn thấy ngay phía trên con chip Snapdragon 810 bên trong máy còn có thêm một ít kéo tản nhiệt, cực kì hiệu quả trong việc giảm bớt nhiệt độ của CPU, giúp máy đỡ bị giảm hiệu năng khi hoạt động nặng trong thời gian dài.


Giờ đây năm 2019, Sony Z5 có giá chỉ còn khoảng 2 triệu. Sony Z5 lại trở thành 1 lựa chọn rất đáng tham khảo về trải nghiệm giải trí đỉnh cao hay khả năng chơi game. Nhưng còn nóng máy thì sao? Hãy xem thử video test sau để xem máy nóng thế nào nhé.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.10713 sec| 854.148 kb