185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Di Động Mango - Số 1 Về Bảo Hành

Với phương châm "Khách hàng được quyền Yên Tâm 100% khi mua điện thoại tại Di Động Mango". Mango luôn ngày càng nỗ lực hoàn thiện để mang đến chính sách Bảo hành và Dịch vụ tốt nhất đến cho Quý khách hàng.

Không như những đơn vị khác khách hàng phải mất thêm chi phí mua thêm Bảo Hành Vàng để được Bảo Hành toàn diện cả "Nguồn và Màn hình", tất cả các sản phẩm khi mua tại Di Động Mango đều đã được mặc định tặng kèm Bảo Hành Vàng Toàn diện cả lỗi Nguồn, Màn hình, Face ID mà không cần phải mua thêm.


CHI TIẾT BẢO HÀNH VÀNG TẠI DI ĐỘNG MANGO

 

1. Quy định chung

Điện thoại sẽ được bảo hành khi đủ điều kiện bảo hành theo quy định
Thời gian kiểm tra, thẩm định lỗi: Từ 1 – 2 ngày làm việc
Thời gian sửa chữa bảo hành: Từ 1 – 5 ngày làm việc
Thời gian tiếp nhận bảo hành: Từ 9 – 17h hàng ngày, trừ CN và các ngày lễ toàn quốc được nghỉ

Điện thoại sẽ được 1 đổi 1 với các lỗi nghiêm trọng trên main không thể khắc phục được hoặc không ổn định sau khi sửa. Với các lỗi thay thế đơn giản như loa, mic, màn hình...sẽ được thay thế linh kiện chính hãng miễn phí (Thời gian bảo hành tối đa 5 ngày)

Mango không chịu trách nhiệm sao lưu dữ liệu của quý khách trong mọi trường hợp

2. Điều kiện bảo hành

   2.1. Tem bảo hành còn nguyên vẹn và số IMEI - S/N trên phiếu bảo hành trùng với số IMEI - S/N của máy. Trường hợp tem cũ, sắp rách, hỏng quý khách có thể đến Mango để dán lại tem. Không giải quyết trường hợp không có tem hoặc tem bị rách (*1)
   2.2. Điện thoại không có dấu hiệu vào nước, chập cháy.
   2.3. Điện thoại không bị rơi, va chạm trầy xước, móp vỏ, nứt vỡ (*2)
   2.4. Điện thoại không bị lỗi loang mực, sọc màn hình, nứt màn (*4)
   2.5. Điện thoại phải được đăng xuất tài khoản iCloud, Samsung Account... (*5)
   2.6. Điện thoại trong trường hợp được bảo hành đổi máy phải còn đẹp nguyên vẹn như lúc mới mua, không có hao mòn về ngoại hình (có vết xước, bong sơn...). Nếu có hao mòn về ngoại hình sẽ được sửa chữa chứ không đổi máy.

   *1: Tem bảo hành là điều kiện bắt buộc cần có để được bảo hành. Mango dựa vào tem bảo hành để xác định sản phẩm có bị tự ý tháo mở hay chưa, do đó quý khách hàng đặc biệt lưu ý giữ tem bảo hành để đảm bảo quyền lợi. Mango từ chối bảo hành với mọi trường hợp không còn tem.
Trong trường hợp điện thoại của quý khách sửa chữa bảo hành, kỹ thuật viên của Mango sẽ dán lại tem theo đúng quy định. Quý khách hàng có trách nhiệm xác nhận máy đã dán tem trước khi nhận lại. Trong trường hợp không nhìn thấy tem dán bên trong, quý khách hàng có thể yêu cầu kỹ thuật viên mở máy ra để xem. Mango từ chối giải quyết các trường hợp khiếu nại của quý khách về việc không được dán lại tem sau khi sửa chữa bảo hành

   *2: Điện thoại gồm rất nhiều linh kiện nhỏ và chịu lực kém nên khi rơi, và đập dù nhẹ hay nặng đều có thể dẫn tới hư hỏng, chập chờn gây ra các hiện tượng như: Cong vênh chân kết nối tụ, chip, CPU… dẫn tới máy hoạt động không ổn định sau một thời gian. Quý khách nên giữ gìn máy khi sử dụng để đảm bảo độ bền của máy. Mango không bảo hành trong mọi trường hợp máy bị trầy xước, va đập...

   *3: Không bảo hành lỗi loang mực, sọc màn kể cả trong thời gian 1 đổi 1. Loang mực, sọc màn là lỗi thường gặp do tác động ngoại lực trong quá trình sử dụng (thường gặp do vô tình đè, rơi gây chấn động bên trong). Mặc dù ngoại hình máy còn nguyên vẹn nhưng trên tấm nền hiển thị hoặc cáp kết nối bị hỏng bên trong (đứt đường, nứt rạn, sốc gây hỏng cảm biến). Do vậy, Mango từ chối bảo hành lỗi loang mực, sọc màn trong mọi trường hợp bất kể do ngoại lực hay do tự thân sản phẩm hỏng. Các lỗi khác như hỏng cảm ứng, nhiễu hiển thị, lag...vẫn được Mango bảo hành như bình thường khi quý khách mua gói bảo hành màn hình.

   *4: Trong trường hợp máy mất nguồn, Mango sẽ cần quý khách hàng cung cấp thông tin tài khoản iCoud, Samsung Account...trong máy để phục vụ quá trình sửa chữa sau này. Máy sẽ chỉ được bảo hành/đổi mới khi có đủ thông tin tài khoản

3. Những lỗi không được bảo hành

Những lỗi sau không được bảo hành do đó là hiện tượng già hóa linh kiện, hao mòn bình thường khi sử dụng. Tuy nhiên máy vẫn được bảo hành như bình thường.
   3.1. Vỏ máy bị bong tróc
   3.2. Màn hình bị đốm phản quang, có bụi vào màn hình trong quá trình sử dụng.
   3.3. Màn hình có dưới 3 điểm chết (Từ 4 điểm chết trở lên được bảo hành)
   3.4. Các linh kiện bị già hóa tự nhiên theo thời gian như: Màn hình bị ám, màn hình bị đốm phản quang...
   3.5. Lỗi do phiên bản phần mềm của hãng
   3.6. Pin bị chai sau 3 tháng

4. Lưu ý

Trường hợp sản phẩm cần đổi bảo hành đang hết hàng hoặc đã ngừng kinh doanh, quý khách có thể chọn 1 trong 2 cách sau:
     - Mango sẽ thay main cho điện thoại của quý khách. Việc thay main sẽ đảm bảo 100% độ ổn định của máy do không phải sửa chữa
     - Đổi sang một sản phẩm khác hoặc quý khách có thể lên đời máy và hai bên sẽ bù trừ chi phí tùy theo giá bán, tình trạng của hai máy tại thời điểm đó
Mango luôn reset máy trước khi bán ra, do đó quý khách có trách nhiệm tự kiểm tra máy không còn tài khoản iCloud, Samsung Account, Google...khi mua. Mango không giải quyết mọi trường hợp khiếu nại về tài khoản có sẵn trong máy sau khi quý khách mua hàng. 
Với những máy có khả năng chống nước sau khi sửa chữa sẽ không giữ được chống nước
Trường hợp khách hàng ở xa gửi bảo hành, Mango sẽ chịu phí vận chuyển chiều gửi đi, khách hàng thanh toán chiều gửi máy về Mango
Không hoàn tiền chênh lệch màu khi đổi máy
Giá máy đổi, nâng đời tính theo giá không áp dụng chương trình khuyến mãi (Xem giá chưa khuyến mãi trên website)
Không bảo hành bút với dòng Samsung Note

Mọi chi tiết về Bảo hành liên hệ: 098.359.1080

0.03734 sec| 825.359 kb