185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Chính sách vận chuyển

Giao hàng trong nội thành Hà Nội: 

Di Động Mango giao hàng trong 1h kể từ khi nhận đơn hàng. Trong trường hợp phát sinh giao chậm hơn 1h, Di Động Mango sẽ chủ động thông báo cho quý khách hàng.

Đơn hàng sẽ được vận chuyển qua các đơn vị vận chuyển như grab, ahamove...Với những đơn hàng có phí ship thấp hơn 30.000đ quý khách hàng sẽ được miễn phí. Với những đơn hàng có phí ship cao hơn 30.000đ quý khách hàng sẽ thanh toán phần phí ship còn lại. 

Nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm được giao có thể không nhận hàng và không chịu bất cứ chi phí nào.

Các tỉnh thành khác và ngoại thành

Bước 1: Vào trang sản phẩm, đặt hàng theo các bước trên website
Bước 2: Di Động Mango sẽ liên lạc lại ngay trong 10 phút sau khi nhận được đơn đặt hàng

- Ngay sau khi xác nhận giao dịch thành công, Di Động Mango sẽ chuyển phát đơn hàng sang dịch vụ của Viettel và gửi lại cho khách hàng Mã Vận Đơn của đơn hàng.

- Khách hàng có thể truy cập https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ để điền mã vận đơn vào ô Hành Trình Đường Thư. Khách hàng sẽ kiểm soát được tình trạng lộ trình hàng về.

THANH TOÁN, CHUYỂN KHOẢN

Di Động Mango hỗ trợ ship COD toàn quốc. Nhận hàng kiểm tra mới thanh toán
Quý khách hàng chỉ cần đặt cọc phí ship hàng từ 50.000 -  200.000 tùy theo từng giá trị của sản phẩm.
Di Động Mango chịu mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Trong trường hợp bị thất lạc, vỡ hỏng hàng hóa Di Động Mango sẽ gửi lại ngay 1 sản phẩm khác cho quý khách

Số tài khoản nhận tiền đặt cọc

Ngân hàng VIETCOMBANK - Chi nhánh Hà Nội
Chủ tài khoản: Nguyễn Hoàng Giang
Số tài khoản: 0021000237499


Sau 2-7 ngày nhân viên giao hàng chuyển phát nhanh sẽ giao hàng tại địa chỉ quý khách. Quý khách nhận máy, bật máy test thử các chức năng của máy. Nếu chất lượng máy đúng như mô tả Quý khách nhận hàng và thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.
Thời gian nhận hàng đối với khách hàng ở các tỉnh miền Bắc tầm 2-3 ngày, miền Trung, miền Nam 3-7 ngày tùy vào vị trí từng tỉnh không kể thứ 7 chủ nhật và ngày lễ.

Lưu ý:
Nếu sản phẩm gửi đến đúng như mô tả mà quý khách đổi ý không mua nữa, quý khách sẽ phải chịu hoàn toàn số tiền đặt cọc xác thực đã chuyển.
Nếu sản phẩm không đúng mô tả hoặc có lỗi, Di Động Mango sẽ hoàn trả lại tiền đặt cọc xác thực cho quý khách

0.02062 sec| 808.289 kb