185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Xperia 1 dự kiến sẽ có những công nghệ camera tiên tiến nhất của Sony

eye 1411 06/03/2019 - Tin công nghệ

 

 

Xperia 1 dự kiến sẽ có những công nghệ camera tiên tiến nhất của Sony


Là một trong những cái tên nổi nhất trong ngành công nghiệp hình ảnh với dòng máy ảnh không gương lật Alpha nổi tiếng cũng như sở hữu một trong những dây chuyền cung ứng cảm biến ảnh lớn nhất thế giới. Tuy vậy những chiếc Xperia lại không có chất lượng chụp ảnh tương xứng với các đối thủ trong thời gian qua.


TrustedReview đã có một bài phỏng vấn với Adam Marsh - người quản lí marketing toàn cầu của Sony. Ông cho hay việc những chiếc Xperia không được trang bị công nghệ tối tân vì khi đó chiếc điện thoại sẽ có những tính năng của một chiếc máy ảnh có giá 3000 bảng Anh”. Nói cách khác Sony không muốn mảng Xperia ăn vào mảng máy ảnh Alpha, và chiến lược sai lầm đó đã khiến Sony phải trả giá khi các đối thủ liên tục cải tiến camera trên những chiếc smartphone của họ.


Tuy nhiên Xperia 1 sẽ đánh dấu sự thay đổi trong chiến lược của Sony. Kimo Maki, trước đây là quản lí cấp cao của dòng máy ảnh Alpha, bây giờ ông là người đứng đầu của dòng Xperia. Ông đã thay đổi cách tiếp cận với dòng điện thoại Xperia 1 của Sony, bắt đầu bằng việc tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất trên cả dòng máy ảnh Alpha và máy quay chuyên nghiệp CineAlta. Ông cũng để ngỏ việc hợp tác chặt chẽ hơn giữa mảng Alpha và Xperia, nhờ sự thay đổi về mặt quản lí tại Tokyo.


Xperia 1 là flagship đánh dấu nhiều sự thay đổi lớn ở mảng Xperia của Sony. Máy được trang bị phần cứng mạnh mẽ với chip Qualcomm Snapdragon 855, màn hình 6.5 inch OLED 4K HDR, cụm ba camera với bộ chống rung quang học, tính năng lấy nét vào mắt Eye AF độc quyền của dòng máy ảnh Alpha, cũng như những tính năng quay phim thừa hưởng từ dòng máy quay phim điện ảnh CineAlta.

 


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.02916 sec| 859.102 kb