185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Xiaomi mi5 giá bao nhiêu?

eye 206 16/08/2017 - Tin công nghệ

Với cuộc sống của con người hiện đại thì không thể thiếu sự xuất hiện của những chiếc điện thoại thông minh hay còn gọi là smartphone. Nó không còn đơn thuần là một chiếc điện thoại dùng để liên lạc mà đã trở thành một phần cuộc sống của mỗi chúng ta. Làm việc hay Giải trí đều có sự trợ giúp đắc lực của điện thoại di động. Chính vì thế Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn một trong những thiết bị điện thoại di động đang làm mưa làm gió trên thị trường Xiaomi mi5 và trả lời cho câu hỏi Xiaomi mi5 giá bao nhiêu.

Giới thiệu chung
Như chúng ta đã biết Xiaomi là một trong những hãng điện thoại di động của Trung Quốc đã ghi dấu ấn vô cùng lớn trong lòng người tiêu dùng bởi những chiếc điện thoại di động có chất lượng cao phù hợp với giá thành.
Sự thành công vang dội của Xiaomi Mi4 đã khiến cho người tiêu dùng vô cùng trông chờ vào thiết bị smartphone Xiaomi mi5 lần này. Xiaomi mi5 gây ấn tượng đối với người tiêu dùng ngay bởi cái nhìn đầu tiên là thiết kế vô cùng độc đáo với màn hình 5,11 inch với độ phân giải full HD. Chất lượng hình ảnh chất lượng xem phim luôn là một trải nghiệm vô cùng tốt khi màn hình này đem đến độ phân giải cao, chất lượng hình ảnh, sắc nét màu sắc sống động.
Ngoài ra máy này sẽ có ba phiên bản với ba bộ nhớ và dung lượng ram khác nhau. Với Hai phiên bản thường thì sẽ có RAM là 3GB với bộ nhớ trong lần lượt là 32 và 64GB. Còn phiên bản đặc biệt sẽ có bộ nhớ trong là 128GB với loa lên tới 4GB. Có thể nói với dung lượng ram và bộ nhớ trong như vậy chúng ta hoàn toàn có thể có những trải nghiệm vô cùng tốt trên thiết bị điện thoại di động này.
Xiaomi mi5 giá bao nhiêu
Chính vì vậy, tại thời điểm này rất nhiều người đang thắc mắc giá xiaomi mi5. Rất nhiều câu hỏi như Xiaomi mi5 bao nhiêu đã được đặt ra cho chúng tôi. Tùy từng phiên bản thì giá của chúng sẽ thay đổi nếu như phiên bản 32 GB thì giá sẽ là 5.390.000 đồng còn phiên bản 64 GB và 128 g thì có mức giá dao động khoảng 6 đến 7 triệu đồng. Có thể nói đây là một mức giá khá tốt cho những người yêu công nghệ,muốn trải nghiệm một thiết bị điện thoại thông minh độc đáo trên thị trường hiện nay.
Trên đây qua viết vừa rồi chúng tôi đã trả lời cho các bạn câu hỏi Xiaomi mi5 giá bao nhiêu - thiết bị điện thoại di động thông minh đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.03133 sec| 863.594 kb