185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Tìm hiểu về tính cách qua màn hình chính của iPhone

eye 5509 29/11/2017 - Tin công nghệ

Bạn có tin rằng chị từ một màn hình chính trên điện thoại, chúng ta cũng có thể đánh giá được đôi phần về tính cách và con người của chủ nhân chiếc iPhone. Dựa vào những cách sắp xếp các ứng dụng trên màn hình chính mà ta có thể đoán biết được một vài điều thú vị. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
iPhone có đặc điểm cơ bản là không có nút Menu. tất cả các ứng dụng mặc định và tải về của iPhone đều được đặt ở ngoài màn hình chính với số lượng màn hình tùy chọn. Thế nên mỗi người lại có một cách hợp lý các icon này khác nhau, thể hiện những tính cách khác nhau.

Phong cách “sao cũng được”
Nhiều người sắp xếp người icon không theo một quy luật nào hết, không theo một trật tự nào hết. Các ứng dụng khi được tải về được sắp xếp một cách mặc định theo máy chứ không hề có một sự sắp đặt theo ý kiến chủ quan ở đây. Thường thì chủ nhân của những chiếc điện thoại này sẽ có tính cách thoải mái và không hay để ý đến các tiểu tiết xung quanh. Họ sống khá đơn giản và tự do, mặc dù các icon sắp xếp lộn xộn nhưng họ vẫn biết chính xác thứ mình cần tìm ở đâu do dùng quen lâu ngày sử dụng. Họ thích sự rõ ràng và minh bạch. Tuy nhiên, trong cuộc sống, đôi khi những con người này sẽ cảm thấy khó khăn khi không biết sắp xếp ưu tiên công việc nào trước công việc nào sau, vấn đề lập kế hoạch trở thành bài toán khó trong cuộc sống của họ.
Phối hợp màu sắc
Các icon trên màn hình iPhone được sắp xếp một cách rất nghệ thuật, đó là việc sắp xếp theo màu sắc, từng tông màu khác nhau. Có thể dễ dàng nhận ra, chủ nhân của những chiếc iPhone này là một con người có xu hướng nghệ thuật, suy nghĩ bằng não phải, rất tinh tế và biết cảm nhận xung quanh. Đây cũng là một con người sống có tổ chức và biết sắp xếp hợp lý, logic mọi thứ. Chủ nhân của những chiếc iPhone này ít khi cảm thấy bị quá tải hay bị áp lực trong công việc và cuộc sống, bởi họ luôn tìm ra những điều lạc quan và thú vị để khai thác và sống tốt hơn.
Có những thư mục riêng biệt
Nhiều người phân tách từng ứng dụng vào các thư mục đặt tên khác nhau để có thể dễ dàng phân biệt và lựa chọn mỗi khi cần tìm đến. Đây là những người có định hướng cuộc sống khá rõ ràng và dễ đạt được những thành công đáng mong đợi. Họ sống ngăn nắp, kỷ luật, có tổ chức, chu đáo và cẩn thận. Họ khiến cho những người xung quanh cảm thấy tin tưởng và yêu thương. Họ thường là những người ra khỏi nhà cuối cùng và kiểm tra toàn bộ để chắc chắn rằng ngôi nhà đã được an toàn sau khi không có người ở lại.
Vậy thì bạn theo phong cách như thế nào? chiếc iPhone của bạn được sắp xếp ra sao? Hãy tự đối chiếu và xem xem có đúng không nhé!


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.02876 sec| 863.711 kb