185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Tìm hiểu về giá iphone 6 plus lock

eye 2257 28/03/2017 - Tin công nghệ

Các sản phẩm điện thoại iphone chưa bao giờ hết sức nóng trên thị trường, nhất là những dòng sản phẩm mới ra trong những năm gần đây. Trong số những sản phẩm đình đám đó, iphone 6 plus được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Không chỉ với phiên bản quốc tế, giá iphone 6 plus lock cũng là điều mà nhiều người quan tâm.

Iphone lock là gì?

Như chúng ta đều biết, trên thị trường có hai loại iphone là iphone phiên bản quốc tế và iphone bản lock. Nếu nhìn hình thức bên ngoài và các phần cứng thì hoàn toàn không thể phân biệt được hai dòng sản phẩm này. Vậy đâu là điểm khác biệt cơ bản?
Khác với iphone quốc thế là sản phẩm có thể sử dụng được với tất cả sim thuộc các nhà mạng khác nhau, thì iphone lock, hay còn được gọi là iphone khóa nhà mạng là sản phẩm được bán bởi các nhà mạng nhất định. Do đó, khi sử dụng các máy điện thoại này, người dùng chỉ có thể dùng sim của nhà mạng đó.
Ngoài ra, iphone lock nói chung và iphone 6 plus lock nói riêng cũng có những điểm khác biệt khác như không thể kiểm tra được tài khoản gốc bằng thao tác *101#, trong quá trình sử dụng có thể gặp một số lỗi về danh bạ, Imess,… Và quạn trọng, giá iphone 6 plus lock rẻ hơn rất nhiều chính là điểm khác biệt lớn nhất so với iphone 6 plus phiên bản quốc tế.

Các nhược điểm của máy lock có thể khắc phục được không?

Cho đến hiên tại, hầu như tất các nhược điểm của máy lock đều có thể được khắc phục và sử dụng như bình thường. Thông thường, người sử dụng sẽ dùng sim ghép để có thể dùng các loại sim của nhà mạng khác. Sim ghép ở đây là một mảnh sim mỏng được gắn vào sim bình thường và lắp kèm.
Với các lỗi trong quá trình sử dụng như lỗi danh bạ, imessage,… thì bằng các phần mềm khác nhau, người sử dụng đã hoàn toàn có thể yên tâm khắc phục được. Với lỗi không thể kiểm tra danh bạ, nhà mạng cũng có App để kiểm tra dễ dàng.

Giá iphone 6 plus lock như thế nào?

Để mua cho mình một chiếc iphone 6 plus bản lock, khách hàng có thể lựa chọn hai hình thức là mua mới hoặc mua lại. Dù mua theo hình thức nào thì giá iphone 6 plus lock cũng rẻ hơn so với máy quốc tế từ 1 – 2 triệu đồng/ sản phẩm. Đối với những người có thu nhập không quá cao thì đây sẽ là sự lựa chọn rất hợp lý.
Để có thể tìm hiểu kĩ hơn thông tin về các sản phẩm điện thoại iphone, quý khách hàng hãy truy cập website: http://didongmango.com/ để những được những tư vấn tận tình từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Trả lời.
Thông tin người gửi0.06298 sec| 951.289 kb