185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại sao nên sử dụng điện thoại có màn hình lớn?

eye 1212 06/12/2017 - Tin công nghệ

Thị trường smartphone đang ngày càng nhộn nhịp hơn bởi sự xuất hiện ngày càng nhiều và đa dạng hơn các dòng điện thoại khác nhau. Kích thước màn hình smartphone ngày càng tăng và đây được xem như một điểm nhấn khá ổn dành cho những người mong muốn mình được sở hữu một chiếc điện thoại chất lượng hơn. Có những lý do nào mà smartphone mà màn hình có kích thước lớn sẽ đáp ứng cho bạn? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Dung lượng pin lớn hơn
Màn hình lớn đồng nghĩa rằng kích thước của pin sẽ to hơn, chính vì vậy nên chất lượng pin sẽ tốt hơn và có thời gian sử dụng lâu hơn. Thậm chí, nhiều người cảm thấy chất lượng máy rất tốt, cân bằng cùng với pin. Thực ra, những máy có màn hình nhỏ đã đem lại chất lượng pin khá ổn, tuy nhiên, nếu so với màn hình lớn, những máy có kích thước nhỏ hơn sẽ thêm phần lép vế. Lý do là bởi màn hình lớn thì nhà sản xuất sẽ cân đối nhiều chi tiết liên quan đến chất lượng của máy để thu hút người dùng. Ví dụ như iPhone 6S Plus phải có chất lượng cao hơn iPhone 6S thì khách hàng mới có thể chú ý đến.
Loa có chất lượng tốt hơn
Nếu như bạn so sánh loa hoạt động giữa 2 thiết bị, một smartphone có kích thước nhỏ và bên kia là smartphone có kích thước lớn, phần thắng sẽ nghiêng về smartphone có kích thước lớn. Thật ngạc nhiên phải không? Loa của smartphone có kích thước lớn hơn do được nâng cấp ở phần buồng, giúp cho loa có độ chắc và tán âm mạnh mẽ hơn hẳn so với loa của màn hình smartphone nhỏ. Thực ra, màn hình càng lớn, chất lượng loa sẽ càng tăng rất đáng kể.
Quá trình sử dụng hiệu quả, thuận tiện
Khi bạn sử dụng smartphone có kích thước nhỏ và smartphone có kích thước lớn, bạn sẽ nhận ra được rằng smartphone có kích thước lớn hơn sẽ hoạt động hiệu quả với bạn hơn. Mọi thao tác đều được thực hiện dễ dàng như nhắn tin, trả lời, truy cập vào các app và chỉnh sửa thông tin, hình ảnh. Nhờ vậy, năng suất làm việc sẽ đảm bảo hơn và bạn sẽ thực hiện công việc nhanh hơn.
Độ phân giải lớn
Nhiều người không nhận ra rằng, khi xem video hay hình ảnh trên một chiếc smartphone lớn sẽ giúp bạn trải nghiệm mọi thứ một cách thích thú nhờ chất lượng hình ảnh đem lại thật sắc nét và đạt chuẩn cao. Độ phân giải ở màn hình lớn rất tốt nên đáp ứng được hầu hết những yêu cầu về hình ảnh từ mọi góc độ.
Bên trên là những lý do chính giúp bạn có được cái nhìn chuẩn xác về smartphone có kích thước màn hình lớn. Vậy bạn có muốn sở hữu ngay bây giờ hay không?


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.02935 sec| 871.445 kb