185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Siêu thị điện thoại cũ giá rẻ

eye 109 23/03/2017 - Tin công nghệ

Các bạn có nhu cầu mua điện thoại cũ giá rẻ? Các bạn muốn sử dụng các loại máy có cấu hình cao nhưng không muốn mua điện thoại mới với giá quá cao? Các bạn muốn tìm một địa chỉ bán điện thoại cũ chất lượng? Hãy đến với di động Mango. Di động Mango là đơn vị chuyên mua, bán các sản phẩm điện thoại cũ chính hãng. Những sản phẩm được bán tại Mango đều là những sản phẩm được đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt, có thể sản phẩm còn bảo hành tại hãng.

Một trong những lý do khiến di động Mango luôn được khách hàng ưa chuộng là do sản phẩm của chúng tôi đều là những sản phẩm chất lượng tốt, được bảo hành lâu dài. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Mango. Cửa hàng của Mango cũng là địa chỉ bảo hành sản phẩm. Hiện tại, di động Mango có hai địa chỉ cửa hàng là số 333 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội và số 26 ngõ 44 Đại La - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Các khách hàng có thể xem trước các sản phẩm của chúng tôi trên website trước khi tới tận cửa hàng mua sản phẩm.
Chúng tôi có đội ngũ tư vấn mua hàng chuyên nghiệp, tư vấn kỹ thuật máy nhiệt tình và hiểu biết. Chúng tôi đảm bảo có thể tư vấn cho khách hàng các dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng. Bên cạnh đó, di động Mango cũng có đội ngũ những nhân viên hỗ trợ phần mềm dành cho các đời máy, các dòng máy và các hệ điều hành khác nhau. Di động Mango luôn hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng mọi mặt. Đến với Mango, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
Các bạn có thể tới địa chỉ của chúng tôi để mua hàng cũng có thể đặt hàng online nếu không có thời gian và ở quá xa địa chỉ mua hàng. Các bạn có thể lựa chọn thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng. Đối với thanh toán chuyển khoản, các bạn cần phải chuyển khoản trước khi chúng tôi chuyển hàng đi. Để đảm bảo thời gian và quyền lợi dành cho các bạn ở xa, chúng tôi có chính sách thời gian đổi trả lên tới 30 ngày, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt hàng online mà không cần quá lo lắng. Chúng tôi cũng có những chính sách phí vận chuyển riêng dành cho các khu vực thành phố Hà Nội và các tỉnh thành phố khác. Các khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với Mango ngay theo hotline 098 235 1080 để được tư vấn về sản phẩm, số lượng hàng còn, địa chỉ còn và những thông tin thích hợp trước khi mua hàng.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.07165 sec| 868.703 kb