185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Samsung đang chế tạo một chiếc điện thoại hoàn hảo không viền, không điểm khuyết

eye 1041 16/03/2019 - Tin công nghệ

 

 

Samsung đang chế tạo một chiếc điện thoại hoàn hảo không viền, không điểm khuyết.


Công cuộc theo đuổi những chiếc điện thoại với lớp viền càng ngày càng mỏng hơn đang được xúc tiến tại xưởng nghiên cứu của Samsung với một thiết bị có màn hình hoàn hảo với camera ẩn. Nguồn tin rò rỉ cho biết Samsung đã và đang thử nghiệm màn hình hoàn hảo không notch trên smartphone là rất có khả năng. Theo Yonhap cho hay, Samsung đang phát triển camera và cảm biến với khả năng được gắn phía dưới màn hình để tạo nên một màn hình full màn hoàn hảo.


Tuy nhiên, màn hình không viền bezels, không có lỗ hoặc tai thỏ của Samsung sẽ phải rất lâu nữa mới được ra mắt. Điều này nằm trong chiến lược sản phẩm của hãng, đồng thời liên quan đến dây chuyền sản xuất thiết bị. Công nghệ này có khả năng sẽ được hoàn thiện trong 1-2 năm, và hiện tại Samsung đang tính bước đầu của công nghệ là khả năng dấu lỗ camera đi.

Ngoài công nghệ dấu camera dưới màn hình thì còn phương pháp dùng thanh trượt ra được Vivo, OPPO, Xiaomi sử dụng nhưng phương pháp này khá thô bạo và ảnh hưởng đến độ bền của máy. Hơn ai hết, Samsung hiểu rằng một màn hình hoàn hảo không điểm khuyết sẽ là tương lai của smartphone, khẳng định vị thế dẫn đầu của hãng trong tương lai.

Samsung cũng đang tìm cách chế tạo màn hình Crystal Sound OLED giúp màn hình có khả năng phát âm như loa. Công nghệ này đã được LG sử dụng trên chiếc G8 ThinQ

 


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.04995 sec| 859.148 kb