PornHub sẽ có nội dung 18+ dành riêng cho kính thực tế ảo VR

- Tin công nghệ
PornHub sẽ có nội dung 18+ dành riêng cho kính thực tế ảo VR

Ngành công nghiệp giải trí người lớn đang mạnh tay quảng bá cho công nghệ thực tế ảo (VR) vì những trải nghiệm sống động như thật mà kính VR có thể mang lại cho người xem, mới đây, hãng Pornhub đã xác nhận đang bắt tay vào việc xâu dựng những nội dung phim "người lớn" dành cho kính thực tế ảo.

>> Click Mua ngay kính thực tế ảo VR Box chính hãng giá chỉ 450.000đ

Bắt tay cùng hãng phim người lớn BaDoinkVR, Pornhub khẳng định mình là website miễn phí đầu tiên cung cấp trải nghiệm phim người lớn 360 độ. "Những tưởng tượng táo bạo nhất của người xem sẽ trở nên như thật khi họ chìm vào thế giới VR", Phó chủ tịch Corey Price của Pornhub hứa hẹn.

Việc ngành công nghệ "người lớn" giang tay đón nhận VR sẽ giúp công nghệ mới mẻ này có thêm động lực để trở nên phổ biến trong thời gian tới. Các đại gia công nghệ như Samsung, HTC, Sony, rồi Oculus của Facebook và một vài hãng khác đều đã chế tạo headset VR. Rõ ràng, trở ngại lớn của VR không nằm ở thiết bị, phần cứng mà chính là ứng dụng và nội dung. Nói cách khác, chưa có nhiều việc mà bạn có thể làm với những chiếc kính VR ảo diệu.

Hiện tại, trang này đang cung cấp khoảng 27 video VR, mang đến góc xem toàn cảnh hành động cho khán giả. Một số tựa phim nổi bật như "Tour of Booty", "Harley Gets a Tune up" hay "Thống trị và bị thống trị" đang chờ đón chúng ta khám phá.

 

Để xem những bộ phim này, bạn bắt buộc phải có kính thực tế ảo VR. Trên thị trường Vệt Nam hiện nay đã cung cấp rất nhiều những mẫu kính VR với đầy đủ hình dạng thiết kế có thể kể đến như kính thực tế ảo VR Box, Gear VR, VR Fiit...

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về PornHub sẽ có nội dung 18+ dành riêng cho kính thực tế ảo VR
Nhấn vào đây để đánh giá

Mua iPhone tặng Bảo Hành Vàng cả nguồn, màn hình, vân tay

1 ĐỔI 1 trong 12 tháng đúng chuẩn Apple Store

Tặng đầy đủ phụ kiện kèm máy khi mua hàng

Yên tâm 100% với thương hiệu hơn 9 năm và hơn 126.000 khách hàng đã tin tưởng

0.06793 sec| 2555.906 kb