185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Những lưu ý giúp sử dụng điện thoại siêu bền

eye 235 10/08/2017 - Tin công nghệ

Không phải bạn cứ bỏ ra hàng đống tiền mua một chiếc Smartphone đắt tiền thì đồng nghãi với việc bạn sẽ sử dụng chiếc điện thoại đó được bền lâu. Nếu biết cách sử dụng cho dù bạn có sử dụng chiếc điện thoại cùi bắp nhưng vẫn có thể sử dụng nó trong một thời gian dài thậm chí là suốt đời.
Không sạc pin điện thoại qua đêm
Không sạc pin điện thoại qua đêm là bí quyết sử dụng điện thoại bền mà bạn cần phải biết. Hiện nay hầu hết phần lớn những người sử dụng điện thoại thường có thói quen này tuy nhiên thói quen này sẽ chỉ làm cho pin điện thoại của bạn nhanh chóng bị chai pin và lâu ngày sẽ đến tình trạng máy bị chai và sớm muộn chiếc điện thoại của bạn sẽ bị hỏng.
Tránh vừa sạc vừa dùng điện thoại
Theo những nhà sản xuất smartphone thì việc bạn vừa sử dụng điện thoại vừa sạc có ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của máy. Việc làm này không chỉ làm tổn hại pin còn gây ra những nguy hiểm rất lớn cho sức khỏe. Vì khi sử dụng điện thoại phát ra từ trường sẽ gây ra tác hại rất lớn cho sức khỏe người sử dụng và có trường hợp có người đã bị bỏng do vừa dùng điện thoại vừa sạc pin. Cho nên ngay từ ,lúc này nếu bạn muốn bảo vệ sức klhoer của mình cũng như muốn sử dụng dế cưng được bền lâu bạn cần từ bỏ ngay thói quen vừa sử dụng điện thoại vừa sạc pin.

Dùng đến kiệt pin điện thoại
Việc để pin điện thoại kiệt dẫn đến sập nguồn là một trong những thói quen dùng điện thoại sai lầm của không ít người. Bởi pin điện thoại sẽ bị “teo” dần khi bạn sử dụng pin đến kiệt
Dùng điện thoại dưới mưa
Đôi khi vì một số việc quan trọng bạn hay có thói quen sử dụng điện thoại như nghe gọi hay nhắn tin dưới trời mưa. bài viết này có thể nói nước vốn là kẻ thù không đội trời chung với các sản phẩm công nghệ nên bạn tuyệt đối không nên sử dụng điện thoại dưới trời mưa nếu không thực sự cần thiết . bên cạnh đó việc sử dụng điện thoại dưới trời mưa cũng sẽ khiến cho bạn có nguy cơ bị sét đánh rất cao
Trên đây là một số lưu ý bạn cần nhớ để sử dụng điện thoại của mình được bền lâu. Hãy nhớ nhũng quy tắc này để mang lại hiệu quả sử dụng được bền lâu nếu chiếc dế cưng của bạn thực sự là đồ vật quý giá và bạn muốn nâng niu và trân trọng nó.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.04826 sec| 867.633 kb