185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Những điều cần làm sau khi mua iphone 7 cũ Hà Nội

eye 1569 28/03/2017 - Tin công nghệ

Sau khi mua bất cứ sản phẩm Iphone 7 cũ Hà Nội nào, người tiêu dùng cũng nên làm những điều sau, đó là những cách test máy hiệu quả nhất.

1. Sao lưu và khôi phục dữ liệu

Việc đầu tiên làm khi bạn mua bất cứ chiếc Iphone 7 cũ tại Hà Nội nào đó là sao lưu và khôi phục dữ liệu. Có hai cách để bạn thực hiện thao tác này đó là sử dụng iTunes hoặc sử dụng iCloud. Sử dụng iCloud tuy tiện lợi hơn nhưng lại tốn nhiều thời gian hơn hẳn so với cách kia. Biện pháo backup thủ công, sử dụng iTunes lại là phương pháp sao lưu nhanh nhất của iOS.

2. Hoàn thành các thiết lập của máy

Để hoàn thành quá trình cài đặt, bạn cần nhập mật khẩu tài khoản iClound của mình. Hãy thiết lập thông qua hệ thống tin nhắn vừa an toàn lại rất dễ thực hiện, tính bảo mật cao.

3. Thiết lập Touch ID

Ngày nay, chế độ nhận diện vân tay ID Touch đã giúp tối ưu hóa việc bảo mật trên dòng sản phẩm iphone. Chỉ cần chạm nhẹ tay vào nút Home là người dùng có thể dễ dàng mở khóa. Vậy nên, tiếc gì khi bỏ ra vài phút và thiết lập dấu vân tay phải không nào?

4. Chọn mức nhấn cho nút home

Công nghệ Force Touch trên nút home của iPhone giúp người dùng sử dụng bằng cách sử dụng lực ấn để lựa chộn các chế độ tườn đương. Tùy với từng đối tượng có thể chọn mức ấn dành riêng cho mình. Nếu không thích chế độ lực ấn này bạn có thể cài đặt về trạng thái ban đầu và sử dụng.

5. Cập nhật các ứng dụng của bạn

Điều tiếp theo sau khi tùy chỉnh mức nhấn cho nút Home là bạn hãy lên App Store và tải về những ứng dụng mà bạn thích cũng như muốn sử dụng.Ở đây có những ứng dụng đạt tới độ tương thích tốt nhất với iOS 10. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được nếu như ứng dụng một cách tuần tự theo các bước chỉ dẫn.

7. Trải nghiệm camera mới

Một trong những cải tiến đáng kể nhất trên iPhone 7 cũ Hà Nội là khả năng chụp ảnh sống động, sắc nét và vô cùng đẹp. Camera sử dụng là camera kép tối tân, trang bị nhiều tính năng chụp ảnh vô cùng tuyệt vời. Vậy nên, hãy chắc chắn rằng bạn có thể sử dụng hết được những tính năng tuyệt vời của chiếc điện thoại đang cầm trên tay, sử dụng hết tính năng chụp ảnh của nó một cách điêu luyện cũng như triệt để nhất.
Iphone 7 cũ hà nội có những ưu điểm tuyệt vời riêng, điều quan trọng là bạn phải chọn được một em với mắc giá phải chăng và chất lượng tốt thì sẽ còn vui và thích thú hơn nữa.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.11562 sec| 863.953 kb