185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Những điều cần biết khi mua iphone 6 cũ

eye 1297 08/01/2017 - Tin công nghệ

Iphone có lẽ là chiếc điện thoại mà hầu như ai cũng mong muốn được sở hữu. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để mua một chiếc Iphone mới tại các trung tâm điện máy lớn. Bởi vậy mà nhu cầu mua Iphone cũ ngày một tăng lên. Vậy chúng ta cần lưu ý những vấn đề gì khi quyết định mua Iphone 6 cũ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

 Lựa chọn địa điểm mua uy tín
Hiện nay không chỉ có những cửa hàng, trung tâm điện máy mới cung cấp các dòng điện thoại cũ mà ngay cả trên những trang web về đồ công nghệ cũng cho phép đăng tải những thông tin mua bán các sản phẩm công nghệ. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm bạn muốn mua, hãy chắc chắn rằng nơi cung cấp các sản phẩm đó thực sự uy tín. Đừng nên tin vào những lời mời chào có cánh mà quên đi chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất.
Kiểm tra máy thật kỹ trước khi quyết định mua
Mua iphone 6 cũ cũng như mua bất cứ một sản phẩm công nghệ nào đã qua sử dụng bạn cũng nên kiểm tra máy một cách kỹ lưỡng trước khi quyết định mua. Đôi khi người bán cam kết rất nhiều về chất lượng sản phẩm nhưng thực sự có những lỗi mà nếu không kiểm tra kỹ lưỡng không thể nhận ra. Bên cạnh đó, có những chiếc điện thoại là hàng xách tay hoặc bản lock nhưng người bán cố tình nói nó là bản thiết kế nhằm đẩy giá lên cao hơn rất nhiều. Hãy cảnh giác với điều này!
Lưu ý đến thời gian bảo hành
Quan niệm máy cũ nên không bảo hành thực sự là một quan niệm sai lầm, hoặc bạn lựa chọn địa điểm mua không uy tín. Tại những trung tâm bán đồ công nghệ đã qua sử dụng uy tín trên thị trường hiện nay, để cam kết chất lượng và tạo sự uy tín trong lòng khách hàng.
Tại sao nên mua iphone 6 cũ tại Di Động Mango?
Khi lựa chọn sản phẩm điện thoại Iphone 6 cũ của Di Động Mango, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

  • Sản phẩm cũ chất lượng như mới.
  • Giá thành vô cùng hợp lý
  • Chế độ bảo hành, đổi trả ưu đãi cao
  • Nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên của cửa hàng

Bên cạnh đó, khi mua Iphone 6 cũ tại Di Động Mango, bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác nữa. Hãy đến với Di Động Mango để trải nghiệm và tận hưởng những ưu đãi trên, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.02980 sec| 871.789 kb