185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Những điểm cần lưu ý khi mua Iphone 7s cũ hà nội

eye 755 28/03/2017 - Tin công nghệ

Chẳng phải tự nhiên mà người ta lại dành cho iphone một chỗ đứng nhất định và chiếm vị trí áp đảo đối với nhiều người tiêu dùng. Nhu cầu làm chủ một chiếc Iphone 7s nhưng không phải ai cũng có điều kiện để làm chủ một chiếc máy mới, vậy là rất nhiều dịch vụ mua bán Iphone 7s cũ hà nội ra đời.
Nhưng khi mua một chiếc Iphone 7s cũ Hà Nội bạn cần phải lưu ý những vấn đề gì? Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một vài điều mà trong quá trình sử dụng các bạn nên cân nhắc.

Kiểm tra phiên bản iphone khi mua

Rất nhiều người khi mua Iphone 7s cũ đã mua phải máy clock mà không kiểm tra kỹ. Vì vậy, quá trình sử dụng trở nên khóa khăn hơn cung như bạn phải mua hêm bản quyền mới có thể sử dụng được, điều này là vô cùng khó khăn phải không nào? Vậy nên, trong quá trình mua Iphone 7s cũ Hà Nội nên kiểm tra thật cẩn thận vấn đề này, nếu không chính bạn mua bực vào người mà thôi.

Kiểm tra iphone có bị đóng cặp hay không.

iPhone bị đóng cặp là khi thiết bị đó đã bị thay thế Chip Baseband của một chiếc iPhone dính iCloud, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới giá trị của máy cũng như làm cho quá trình sử dụng của bạn gặp nhiều trục trặc và khó khăn so với thủa ban đầu.

Kiểm tra màn hình

Màn hình nói chính xá là một loại linh kiện cực kì dễ bị lỗi, có nhiều máy thường bị chết điểm màn hình. Cách test đơn giản nhất là bạn kéo một cái icon chạy khắp màn hình, tới điểm nào mà icon bị rơi thì chỗ đó bị chết điểm sáng, nhiều chỗ thì biểu hiện bằng hình ảnh tối màu.

Kiểm tra phím cứng và một số tính năng

Các phím cứng cũng rất quan trọng nhưng thường bị bỏ qua, hãy kiểm tra xem chúng có bị đơ, cứng hay lỗi hay không. Camera hay Wifi cũng là những thứ bạn nên Test khi mua iPhone cũ. Chúng liên quan đến cả quá trình sử dụng dài lâu cảu bạn.

Pin và các phụ kiện đi kèm

Khi mua lại Iphone 7s cũ Hà Nội bạn ít khi được các phụ kiện chính hãng, tuy vậy hãy đảm bảo rằng các phụ kiện đó phải là hàng cao cấp. Kèm thao đó là một cục pin không bị chai. Nếu như pin chai ảnh hưởng rất lớn tới quá trình sử dụng, cũng như việc bạn sẽ mất tiền đê thay pin mới, khá tốn kém phải không nào?
Trên đây là một số lưu ý khi mua Iphone 7s cũ Hà Nội, chúc bạn mua được những chiếc điện thoại tuy cũ nhưng chất lượng và đặc biệt là với một mức giá vô cùng phải chăng.

 


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.03876 sec| 864.141 kb