185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Những dấu hiệu cho thấy bạn nên “lên đời” điện thoại ngay lập tức

eye 312 20/06/2017 - Tin công nghệ

Việc “lên đời”điện thoại với một số người gặp khó khăn về tài chính không phải là một việc làm dễ dàng. Tuy nhiên dù muốn hay không khi điện thoại của bạn gặp những dấu hiện sau thì bạn phải tính ngay đến chuyện mua một chiếc điện thoại mới để sử dụng.
Pin kém
Mỗi loại pin của mỗi loại điện thoại đều có chu kỳ sạc đều nhất định. Khi sử dụng được một thời gian và đạt đến ngưỡng tối đa thì các thanh pin này cần phải được thay thế hoàn toàn. Thông thường thì chỉ sau 500 lần sạc thì bạn sẽ chỉ còn khoảng 80% dung lượng pin so với ban đầu. Nhưng trước đó nếu phát hiện ra chiếc điện thoại của bạn khi sạc pin chẳng thể trụ nổi một ngày thì khi đó có nghĩa là pin máy của bạn đã xuống cấp và cần phải được thay thế.
Tốc độ chậm
Theo thời gian chiếc điện thoại của bạn từ lúc mới mua về chạy vẫn còn được nhanh chóng thì giớ đây nó chạy “rề rề”. Đó là điều khó tránh khỏi khi sử dụng những thiết bị điện tử đã quá cũ. Phần mềm càng mới càng đòi hỏi vi xử lý có hiệu năng cao hơn và có nhiều bộ nhớ hơn. Để giúp chiếc điện thoại của mình chạy nhanh nhất có thể thì bạn cần phải đảm bảo dành cho máy được nhiều bộ nhớ trống, thường xuyên dọn dẹp các kho chứa hình ảnh âm thanh và video... Bạn có thể lên đám mây xóa những ứng dụng không cần thiết tắt các chế độ hình nền động. Nếu không mang lại hiệu quả gì thì hãy chuẩn bị kinh phí để bạn có thể mua một chiếc điện thoại mới.

Không đủ bộ nhớ
Dù bạn đã cố gắng giải phóng bộ nhớ cho chiếc điện thoại của mình nhưng dường như không hiệu quả. Nếu bạn đã cảm thấy thực sự bất lực về điều này thì hãy tính đến chuyện mua một chiếc điện thoại mới.
Thiếu chức năng
Với mỗi dòng điện thoại IOS hai Android thì nhà sản xuất luôn cập nhật những chức năng mới cho người sử dụng. Đây là điều mà những chiếc điện thoại cũ không có. Muốn ở hữu được tất cả các tính năng hiện đại này cho công việc thì cách tốt nhất bạn nên lên đời điện thoại ngay lập tức.
Trên đây là một số dấu hiện thể hiện điện thoại của bạn đã xuống cấp và cần thay thế ngay lập tức để bảo đảm chất lượng công việc của mình. http://didongmango.com/ là địa chỉ bạn có thể tin tưởng lựa chọn để sở hữu một chiếc điện thoại chất lượng với mức giá hợp lý.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.03098 sec| 859.984 kb