185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Nên chọn iPhone 7 hay iPhone 6s?

eye 166 31/08/2017 - Tin công nghệ

Thường thì đối với điện thoại, ai cũng muốn được cập nhật những phiên bản mới nhất để trải nghiệm. Tuy nhiên, nếu chịu dừng lại tìm hiểu kỹ hơn một chút, nhiều người sẽ lại có suy nghĩ và quyết định khác. Phiên bản iPhone 7 vừa ra mắt, nhiều người cũng đã muốn nâng cấp chiếc 6S của mình. Tuy nhiên, nếu chỉ lướt nhìn thoáng qua, ngoại hình của 2 phiên bản này cũng chẳng có gì khác nhau là mấy. Vậy thì, chúng ta nên chọn iPhone 7 hay giữ nguyên chiếc 6S đang sử dụng?

Chiếc iPhone 7 mới ra mắt có gì độc đáo?
Camera chính là yếu tố đầu tiên được nhắc đến. Đây chính xác là điểm được đánh giá cao ở chiếc iPhone phiên bản này. Camera của iPhone 7 chụp ảnh tối đêm rất sắc nét, kết hợp cùng tính năng chống rung quang học OIS, đồng thời Apple cũng nâng cấp luôn chiếc camera trước lên độ phân giải 7MP, cho chất lượng ảnh selfie tuyệt vời hơn rất nhiều.
Bộ nhớ lưu trữ chính là điểm đáng nhắc đến thứ 2. 16GB nâng lên thành 32, 64Gb thì nâng lên thành 128, đương nhiên mức giá thì vẫn giữ nguyên theo công bố. Thế nên người dùng có thể thoải mái quay phim 4K mà không sợ hết dung lượng.
Màu sắc: Cùng là màu đen, nhưng chia thành 2 dạng đen bóng và đen nhám – sẽ thật tuyệt để lựa chọn phải không?
Tiếp nữa là tính năng chống bụi, chống nước, tính năng này được Apple khăng định mạnh mẽ hơn ở phiên bản 7 này. Đây là tin rất được người dùng mong chờ.
Chiếc iPhone 6S cũng chẳng thua kém gì
Mặc dù ra mắt đã khá lâu nhưng thiết kế của iPhone 6S vẫn được đánh giá rất cao, không hề lỗi thời một chút nào.
Hiệu năng của iPhone 6S vẫn được người dùng thực tế đánh giá là ngang bằng so với phiên bản mới, cho dù Apple đã khẳng định chiếc iPhone 7 có tốc độ xử lý nhanh hơn phiên bản 6S đến 40%. Vì thế chúng ta cũng không phải lo lắng gì cả.
Cổng tai nghe của chiếc iPhone 7 thực sự là một thay đổi lớn, nhưng có lẽ không chiếm được nhiều thiện cảm từ người dùng. Ta không thể vừa sạc pin, vừa nghe nhạc được, chưa kể đến việc dây chuyển đổi rất dễ bị rơi mất, mà chi phí cho nó cũng không phải là rẻ.
Cuối cùng thì ta cũng thấy, phiên bản nào cũng có ưu nhược điểm cả, tùy theo sở thích và điều kiện của mỗi người mà lựa chọn mà thôi. Ví dụ bạn thích chụp ảnh, quay phim trong những điều kiện khắc nghiệt, bạn nên chọn iPhone 7, còn nếu không, hãy cứ trung thành với chiếc 6S, nó vẫn còn tuyệt vời để trải nghiệm và sử dụng lắm!


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.10054 sec| 863.336 kb