185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Mua Xiaomi Redmi 5 Plus xách tay giá rẻ nhất ở đâu?

eye 1968 22/01/2018 - Tin công nghệ

Mua Xiaomi Redmi 5 Plus xách tay giá rẻ nhất ở đâu?


Cuối năm 2017, Xiaomi ra mắt Xiaomi Redmi 5 Plus và ngay lập tức sản phẩm này tạo được cơn sốt khắp thị trường. Xiaomi Redmi 5 Plus chính thức soán ngôi Top1 của Xiaomi Redmi Note 4X để trở thành chiếc máy bán chạy nhất của Xiaomi. Ở thị trường xách tay, Xiaomi Redmi 5 Plus xách tay cũng là mặt hàng được săn đón nhiều nhất. Tuy nhiên, cùng với sức nóng đó thì người tiêu dùng rất dễ lạc giữa mê trận người người bán Xiaomi, nhà nhà bán Xiaomi. Vậy mua muốn mua Xiaomi Redmi 5 Plus xách tay giá rẻ thì nên mua ở đâu là tốt nhất?

Có thực tế là rất nhiều người tiêu dùng bị lừa, không biết rằng không phải ở đâu cũng nhau nhau đẫn tới việc mua phải sản phẩm không đúng cam kết, hàng lỗi, bảo hành kém, hậu mãi kém, tiền mất tật mang. Trong bài viết này, Di Động Mango sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi nên mua Xiaomi Redmi 5 Plus xách tay giá rẻ ở đâu qua các tiêu chí

1. Phải có uy tín lâu năm trên thị trường
Một trong những yếu tố không thể bỏ qua nếu muốn mua được một chiếc Xiaomi Redmi 5 Plus xách tay giá rẻ đó là phải chọn cửa hàng uy tín lâu năm trên thị trường. Uy tín lâu năm là thứ chỉ các cửa hàng làm ăn đàng hoàng mới quan tâm và gây dựng được qua năm tháng. Nhiều cửa hàng làm ăn chộp giật, tung tiền quảng cáo và bán hàng chất lượng không đảm bảo thì chỉ tồn lại được 1-3 năm. Cửa hàng uy tín phải từ trên 5 năm, và những cửa hàng như vậy không bao giờ đánh đổi uy tín để đi lừa khách hàng. Do vậy, việc chọn mua Xiaomi Redmi 5 Plus xách tay giá rẻ tại cửa hàng uy tín là điều vô cùng cần thiết.
Tại Di Động Mango, chúng tôi hiểu rõ điều này hơn bất cứ ai khi đã có hàng trăm ngàn khách hàng tin tưởng trong suốt gần 8 năm qua. Chúng tôi trân trọng và hiểu rõ uy tín làm nên thành công ngày hôm nay.


2. Hàng phải chuẩn mới nguyên seal
Xiaomi Redmi 5 Plus xách tay giá rẻ là hàng chuẩn phải mới nguyên seal, tuyệt đối không mua hàng qua sử dụng, hàng cũ giả mới đóng lại. Hiện nay trên thị trường còn có loại hàng Xiaomi Redmi 5 Plus xách tay trả bảo hành, hàng trưng bày ở các showrom sau đó đóng vào hộp giả làm hàng mới, nếu để ý tinh mắt sẽ nhìn thấy có vết xước dăm. Khi đi mua bạn nên cẩn thận
Tại Di Động Mango thì chỉ bán hàng mới 100%, tuyệt đối nói không với hàng cũ đóng hộp. Tất cả hàng tại Di Động Mango đều được giữ nguyên seal 100% để khách hàng tự tay bóc seal chiếc máy mới của mình.

3. Đề phòng hàng cũ đóng hộp giả mới
Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán Xiaomi Redmi 5 Plus xách tay và mỗi cửa hàng một giá. Lời khuyên cho các bạn đang có ý định mua là sau khi xác định được uy tín và hàng mới chuẩn nguyên seal thì bạn cần cẩn trọng với loại hàng cũ giả mới. Hàng cũ đóng hộp giả mới là gì? Đây là loại hàng qua sử dụng trả bảo hành, hàng trưng bày ở showroom được đóng lại vào hộp và một số cửa hàng nhập về bán hòng tăng lợi nhuận. Loại hàng này luôn có vết xước dăm nhỏ hoặc pin bị chai một phần do cắm sạc liên tục trong thời gian dài và không thể tốt bằng hàng mới. Khi đi mua, bạn cần hết sức đề phòng loại hàng này. Tại Di Động Mango, chỉ có hàng mới 100% mới được nhập về, tuyệt đối nói không với loại hàng cũ đóng hộp giả mới.


4. Bảo hành phải tốt nhất
Mặt bằng chung các đơn vị bán hàng đều có mức bảo hành 12 tháng cho Xiaomi Redmi 5 Plus xách tay. Riêng tại Di Động Mango, khách hàng ngoài được bảo hành 12 tháng còn được lựa chọn gói Bảo hành vàng lên tới 15 tháng cực kì an tâm khi mua Xiaomi Redmi 5 Plus. Thời gian bảo hành này còn tốt hơn cả chính hãng

5. Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật, hậu mãi phải tốt nhất
Để mua được chiếc máy như ý bạn nên tìm hiểu thật kĩ, và đặc biệt là cần được tư vấn cẩn thận để đáp ứng được đúng nhu cầu của mình. Tại Di Động Mango, đội ngũ bán hàng có tâm được đào tạo bài bản luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và tư vấn đúng sản phẩm sát với nhu cầu nhất. Không những thế, đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật lúc nào cũng sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng sử dụng, cài đặt suốt trọn đời máy.

Tổng kết
Với 5 tiêu chí trên, bạn đã có thể xác định được nên mua Xiaomi Redmi 5 Plus xách tay giá rẻ ở đâu. Hãy là người tiêu dùng thông thái và chọn mua được chiếc Xiaomi Redmi 5 Plus xách tay giá rẻ vừa tốt, vừa rẻ, vừa được bảo hành hậu mãi tốt cho mình.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.07146 sec| 887.914 kb