185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Một số lưu ý khi bạn có nhu cầu mua bán iphone 7s cũ

eye 22 28/03/2017 - Tin công nghệ


Hiện nay nhu cầu mua bán bán iphone 7s cũ đang ngày càng nhiều chính vì thế có rất nhiều địa chỉ bán bán iphone 7s cũ, điều này vừa là cơ hội để những người có nhu cầu về sản phẩm này có thêm nhiều lựa chọn nhưng cũng chính là một vấn đề khi người tiêu dùng không biết nên chọn địa chỉ nào để mua máy. Dươi đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn một số cách kiểm tra máy khi mua sản phẩm này.
1.Kiểm tra hình thức mặt trước, mặt sau, khung viền.
Bất cứ một sản phẩm điện toại cũ nào cũng nên kiểm tra khung ngoài của máy, va chạm càng ít, xước ít chứng tỏ máy sẽ ít bị lỗi về bên ngoài hơn.
2. Kiểm tra máy có bị khóa iCloud hay không?
Đây là ứng dụng giúp đồng bộ hóa dữ liệu từ danh bạ, tin nhắn, email,… nếu chúng bị khóa thì việc sử dụng sẽ gặp rất nhiều khó khăn cũng như bạn không thể được hưởng một số ứng dụng từ dòng sản phẩm này.
Hoặc, địa chỉ mua iphone 7s cũ là một chiếc điện thoại nhái, điện thoại ăn trộm nên không thể đồng bộ hóa được.

3. Kiểm tra độ phản hồi của nút Home, nút âm lượng
Kiểm tra các nút cứng bao gồm nút Home, các nút âm lượng, nút nguồn,… Trong quá trình sử dụng độ tương tác của các nút chắc chắn sẽ kém đi. Nhưng hoàn toàn không phải theo kiểu giảm sút chất lượng nghiêm trọng, bị lệch, hay kênh… Thay vào đó, máy vẫn phải chạy mượt mà nhưng chất lượng chỉ giảm đi đôi chút vì đã qua sử dụng.
4. Kiểm tra vùng cảm ứng màn hình.
Trên điện thoại hay những dòng điện thoại cũ thường xảy ra một lỗi là cảm ứng màn hình hoặc màn hình xuất hiện các điểm chết. Trong quá trình sử dụng bạn chắc chắn sẽ cảm thấy rất khó khó chịu với những lỗi vô cùng ngớ ngẩn này. Do vậy khi mua máy tại những điểm bán iphone 7s cũ bạn nên kiểm tra chi tiết này bằng cách:
Giữ ngón tay vào một icon bất kỳ trên màn hình và di chuyển. Giữ nguyên như thế và di chuyển trên toàn bộ bề mặt màn hình, chắc chắn nếu máy ổn thì không có bất cứ lỗi gì xảy ra còn ngược lại tại điểm chết máy sẽ không còn được như cũ.
Hoặc, bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách bật tắt nguồn, sẽ nhận thấy xuất hiện những khoảng đến hoặc trắng toàn bộ trong quá trình khời động máy. Điều này không quá khó để nhận biết phải không nào?
Tìm được một địa chỉ bán iphone 7s cũ chất lượng là điều quan trọng, nhưng chính bản thân bạn cũng nên trang bị cho mình một số kiến thức để kiểm tra máy.

 


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Trả lời.
Thông tin người gửi0.03702 sec| 950.141 kb