185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Một số bước để bạn hoàn toàn yên tâm khi mua bán iphone 7 cũ

eye 402 28/03/2017 - Tin công nghệ

Nhu cầu mua bán iphone 7 cũ là một nhu cầu vô cùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày vì không phải lúc nào người ta cũng có nhu cầu và điều kiện để mua một chiếc máy mới. Tuy nhiên, trước khi mua mua bán iphone 7 cũ bất cứ loại nào, mỗi người cũng nên lưu ý một số vấn đề sau 

1. Kiểm tra hình thức mặt trước, mặt sau, khung viền

Yếu tố hình thức luôn là yếu tố không thể bỏ qua mỗi khi mua mua bán iphone 7 cũ nói riêng và những sản phẩm đã qua sử dụng nói chung. Người dùng khi mua sản phẩm này cần kiểm tra một cách hết sức cẩn thận đường viền của máy cũng như 4 góc viền. Khu vực này cần kiểm tra một cách cẩn thận và kĩ lưỡng xem nó có bị bóp méo không, va chạm không. Cổng xạc, tai nghe, jack cắm còn sử dụng ổn không. Nấu máy có ít vết rơi thì sự tổn hại của máy cũng được hạn chế.

2. Kiểm tra độ phản hồi của nút Home, nút âm lượng

Các nút cứng của máy như nút Home, các nút nguồn, nút âm lượng…sẽ đi theo trải nghiệm trong suốt quá trình bạn sử dụng máy. Vậy nên, khi mua iphone 7 cũ người ta cũng nên kiểm tra tất cả những bộ phận này một cách chi tiết nhất. Xem chúng có nhạy không, ổn định không, hoặc có bị lệch sang một bên.

3. Kiểm tra khay SIM để biết iPhone có thay màn hình hay chưa

Trong quá trình sử dụng việc thay sim không quá quan trọng. Thực tế chứng minh rằng, chỉ cần máy nhận sim thì quá trình sử dụng của chúng ta có thể bắt đầu. Tuy nhiên, có những mẹo rất hữu ích của iphone mà qua đó chúng ta có thể kiểm tra được tình trạng sử dụng máy cũng như kiểm tra được màn hình. Người dùng hoàn toàn có thể thay khóa sinh của máy, nếu khi bật máy, sim không bị hở sáng tức là máy chưa bị thay màn hình. Đây cũng là một cách vô cùng đơn giản để chúng ta có thể kiểm tra máy.

4. Kiểm tra vùng cảm ứng màn hình

Mua bán iphone 7 cũ bạn nên kiểm tra độ nhạy của nàm hình đặc biệt là những vấn đề xuất hiện trên điện thoại. Vấn đề này thực chất không quá nghiêm trọng nhưng đôi lúc có thể gây nên những cảm xúc bực bội trong quá trình sử dụng máy. Bạn hoàn toàn có thể hạn chế vùng chết cảm ứng bằng sự kiểm tra kĩ càng cũng như những thao tác đơn giản của mình.
Mua iphone 7 cũ không quá khó như bạn từng nghĩ, chỉ cần bạn cố gắng avf chăm chú một chút chắc chắn sẽ mua được một chiếc điện thoại như ý.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.03003 sec| 864.289 kb