185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Màn hình Galaxy S10 bảo vệ mắt người dùng trước ánh sáng xanh

eye 1728 27/05/2019 - Tin công nghệ

Màn hình Galaxy S10 bảo vệ mắt người dùng trước ánh sáng xanh
Nếu bạn thường sử dụng điện thoại trước khi đi ngủ và khó chìm vào giấc ngủ, bạn không phải là trường hợp duy nhất.
Theo như những kết quả gần đây của công ty Counterpoint Research, gần một nửa người dùng smarphone trên toàn cầu dành ra hơn 5 tiếng mỗi ngày sử dụng thiết bị di động của mình. Sau buổi hoàng hôn, nghiên cứu cho thấy rằng ánh sáng xanh từ màn hình điện thoại và các nguồn sáng nhân tạo khác có thể khiến đồng hồ sinh học của bạn rối loạn – khiến bạn khó ngủ hơn, và có thể gây ra những tác hại nghiêm trọng khác kéo theo.
Màn hình AMOLED trên Galaxy S10, Galaxy S10+, Galaxy S10e và Galaxy S10 5G từ đầu đã được thiết kế cho việc hạn chế tối đa mỏi mắt giúp người dùng có một giấc ngủ ngon hơn.
Khi thiết kế nên màn hình được chứng nhận dịu mắt từ TÜV Rheinland, Samsung đã áp dụng các vật liệu hữu cơ giúp giảm các bước sóng ánh sáng xanh ở mức từ 415 đến 455nm (mức độ bài nghiên cứu cho rằng đặc biệt ảnh hưởng đến võng mạc) tới 42 phần trăm – khi không dùng bộ lọc nào.
Theo như ByungChang Kwak thuộc bộ phận truyền thông di động của Samsung giải thích, ngoài việc sử dụng các smartphone giảm ánh sáng xanh như Galaxy S10, còn có những thao tác đơn giản khác người dùng có thể thực hiện giúp bảo vệ đôi mắt khi sử dụng các thiết bị điện tử. “Ví dụ như điều chỉnh ánh sáng xung quanh nhằm giảm gây chói màn hình có thể giảm mỏi mắt”, Kwak cho biết “và nhớ thường xuyên chớp mắt giúp tránh mắt bị khô”.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.03520 sec| 854.82 kb