Mách bạn cách làm sạch màn hình smartphone

- Tin công nghệ
Mách bạn cách làm sạch màn hình smartphone

Một trong những lỗi lo đối với những người sử dụng điện thoại cảm ứng đó là làm sao để có thể giữ cho màn hình điện thoại tránh khỏi những vết xước và luôn sáng bóng như mới. Vì màn hình điện thoại chính là bộ phần thường xuyên tiếp xúc với những vết bẩn, dấu vân tay của bạn. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các bước để có thể làm sạch màn hình smartphone một cách dễ dàng hơn.
Bước 1: đầu tiên bạn cần phải có một miếng vải sợi đây chính là miếng vải giúp bạn có thể lau sạch được mặt kính. Bạn nên chọn loại vải sợi có chất lượng tốt hơn một chút và không bị đứt vải sợi khi lau.
Bước 2: tắt hoàn toàn thiets bị của bạn trước khi tiến hành các bước làm sạch màn hình điện thoại, vì trong khi lau bạn có thể vô tình chạm vào các nút cảm ứng trên màn hình điện thoại .


Bước 3: bạn bắt đầu tiến hành lau màn hình điện thoại bằng miếng vải sợi mà bạn đã chuẩn bị từ trước đó. Bạn nên chú ý đặt ngón lên miếng vải rồi xoay nhẹ theo dạng vòng tròn . Đây chính là cách tốt nhất để bạn có thể loại bỏ hết những vết bẩn bám trên màn hình điện thoại cũng như mang đến một mawtrj kính sáng bóng giúp cho điện thoại của bạn luôn như mới.
Bước 4: nếu màn hình điện thoại của bạn có những vết ố bạn có thể làm ướt một miếng vải và sau đó lau sạch sẽ mang lại hiệu quả hơn. Đối với những vết ố đơn giản bạn chỉ cần thở nhẹ lên mặt kính rối sau đó lau sạch, còn đối với những vết ố cứng đầu thì hãy sử dụng một ít nước cất làm ướt miếng vải rồi sau đó tiến hành lau sạch mặt kính. Cách làm này sẽ mang lại hiệu quả làm sạch tuyệt với đó.
Bước 5: để kết thúc quá trình làm sạch mặt màn hình điện thoạ, bạn lấy phần không bị ướt của tấm vải chà lên màn hình một cách nhẹ nhàng . Và nếu màn hình vẫn còn ẩm ướt, bạn hãy để yên trong thời gian để cho màn hình tự khô lại.
Trên đây là một số bước dơn giản giúp bạn làm sạch màn hình điện thoại một cách nhanh chóng. Khi áp dụng những biện pháp làm sạch như trên ,màn hình điện thoại smartphone của bạn sẽ trở nên sáng bóng và sạch như mới một cách kỳ lạ. Hãy làm sạch màn hình thường xuyên theo cách trên. Đây là cách giúp bạn bảo quản điện thoại của mình cũng như giúp cho chiếc điện thoại luôn được như mới.

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Mách bạn cách làm sạch màn hình smartphone
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 7 Plus 32G cũ (Đẹp 99%)

Bảo hành:

MUA IPHONE CŨ - TẶNG BẢO HÀNH MỚI

Yên tâm 100% khi mua iPhone cũ tại Di Động Mango với chế độ bảo hành đúng chuẩn Apple Store

---------------------------------------------------------------------
 

 NẮNG NÓNG FLASH SALE HÀNG SIÊU HOT 

 Duy nhất Thứ 7 ngày 27/04/2019, áp dụng cho iPhone 7 Plus giảm tất cả các màu, các bản dung lượng

5 Suất Đặc Biệt Giảm 600.000đ cho 5 Khách hàng mua đầu tiên. (Có thể đặt trước)

 Các suất tiếp theo Giảm 300.000đ cho toàn bộ khách hàng đến sau trong ngày.

 

8.590.000₫

iPhone 7 128G cũ (Đẹp 99%)

Bảo hành:

MUA IPHONE CŨ - TẶNG BẢO HÀNH MỚI

Yên tâm 100% khi mua iPhone cũ tại Di Động Mango với chế độ bảo hành đúng chuẩn Apple Store

6.490.000₫

Mua iPhone tặng Bảo Hành Vàng cả nguồn, màn hình, vân tay

1 ĐỔI 1 trong 12 tháng đúng chuẩn Apple Store

Tặng đầy đủ phụ kiện kèm máy khi mua hàng

Yên tâm 100% với thương hiệu hơn 8 năm và hơn 126.000 khách hàng đã tin tưởng

0.06619 sec| 2556.125 kb