185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Lựa chọn smartphone nhanh chóng với 3 thương hiệu nổi tiếng

eye 154 15/11/2017 - Tin công nghệ

Bạn đang có một khoản tiết kiệm nhỏ và muốn sở hữu cho mình một chiếc smartphone đầy đủ chức năng với nhiều tiện ích thông minh. Để giúp cho bạn có một lựa chọn thật chính xác, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn 3 thương hiệu smartphone vô cùng nổi tiếng, mỗi thương hiệu sẽ có những ưu điểm đặc biệt để hấp dẫn khách hàng, hãy cùng xem nhé.

Apple
Nói về fan trung thành của thương hiệu này chắc chắn chẳng thể thống kê số liệu cụ thể được, vì hầu như khắp nơi trên thế giới, Apple đều đã có tiếng vang của mình thành công. Apple đã gặt hái được rất nhiều thành tựu to lớn thông qua các sản phẩm mà mình cung cấp ra thị trường như iPhone, iPad, Macbook,… Tính năng các sản phẩm được sản xuất ở Apple được đánh giá là tinh tế, tỉ mỉ và rất hiểu tâm lý người sử dụng. Điển hình nhất là dòng iPhone, sức hút từ chiếc điện thoại này có lẽ không bao giờ hết hot. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chiếc điện thoại mới nhất ( iPhone X) hoặc tìm lại ký ức nơi những chiếc điện thoại cũ ( như iPhone 4S, 5) cũng không hề là lựa chọn tồi.
Oppo
Thương hiệu điện thoại đến từ nước bạn Trung Quốc đã đánh dấu một bước ngoặc cho dòng smartphone giá tầm trung nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng hấp dẫn người dùng. Đặc biệt với dòng camera phone- những chiếc điện thoại chụp ảnh độ nét cực cao đã giúp gây tiếng vang trên thị trường Việt Nam. Hơn nữa, hãng điện thoại này cũng khéo léo mời những gương mặt nổi tiếng như Chi pu, Sơn Tùng hay Tóc Tiên làm gương mặt đại diện, giúp cho hãng này gần hơn với khách hàng. Nếu bạn yêu thích việc chụp ảnh hay selfies, Oppo là một lựa chọn rất xứng đáng.
Samsung
Hãng di động đến từ Hàn Quốc nổi trội với các dòng điện thoại được giới trẻ đến tầng lớp doanh nhân như Samsung Galaxy J, A; Samsung Galaxy Note; Samsung Galaxy S đã gây nhiều tiếng vang trên thị trường nước ta. Đặc biệt với dòng điện thoại giá rẻ Galaxy J đã giúp cho Samsung gần hơn với nhiều đối tượng khác nhau muốn sử dụng smartphone. Nhờ vậy, Samsung cũng có một thị trường phát triển ổn định như Việt Nam để giúp cho hãng lưu thông hàng hóa với số lượng tăng cao hàng năm. Samsung cũng sở hữu nhiều người mặt đại diện khác nhau như Issac là một minh chứng cho việc đầu tư có hiệu quả trong mắt mọi khách hàng.
Qúy khách muốn sở hữu cho mình một chiếc smartphone chất lượng cao vui lòng liên hệ theo số


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.03463 sec| 859.852 kb