Khuyến cáo về việc cập nhật và restore phần mềm iPhone

- Tin công nghệ
Khuyến cáo về việc cập nhật và restore phần mềm iPhone

Thời gian gần đây, rất nhiều trường hợp người dùng sau khi reset hoặc restore lại iPhone, thì bất ngờ không thể kích hoạt được nữa do máy báo SIM không hợp lệ. Mặc dù đã thử mọi cách, bao gồm restore lại nhiều lần, đổi SIM… nhưng tình trạng trên vẫn xảy ra. Trong một số trường hợp, iPhone có thể tạm biến thành “cục gạch” do không thể hoàn thành quá trình cài đặt và vào màn hình chính.

Điều đáng nói là tất cả những chiếc iPhone gặp lỗi này đều là phiên bản quốc tế. Thông thường, lỗi trên chỉ xuất hiện những chiếc iPhone phiên bản lock, bị khóa mạng. Hiện nay, lỗi này đã được xác định là do máy chủ kích hoạt của Apple đang gặp vấn đề, gây nên nhiều khó khăn cho người dùng trong việc kích hoạt.

Trong lúc Apple khắc phục lỗi trên, Di Động Mango khuyến cáo người dùng iPhone tuyệt đối không cập nhật, đặt lại (reset) hay restore phần mềm trong máy. Nếu có vấn đề cần hỗ trợ, rất mong quý khách hàng mang máy đến 2 chi nhánh của Di Động Mango tại 26/44 Đại La hoặc 333 Nguyễn Khang, hoặc liên hệ hotline kĩ thuật của Di Động Mango để được hỗ trợ tốt nhất: 0985 36 1080.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Khuyến cáo về việc cập nhật và restore phần mềm iPhone
Nhấn vào đây để đánh giá

Mua iPhone tặng Bảo Hành Vàng cả nguồn, màn hình, vân tay

1 ĐỔI 1 trong 12 tháng đúng chuẩn Apple Store

Tặng đầy đủ phụ kiện kèm máy khi mua hàng

Yên tâm 100% với thương hiệu hơn 9 năm và hơn 126.000 khách hàng đã tin tưởng

0.06745 sec| 2537.984 kb