185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Iphone 7s cũ giá bao nhiêu là hợp lý

eye 159 28/03/2017 - Tin công nghệ

Nếu bạ đang phân vân không biết Iphone 7s cũ giá bao nhiêu thì hãy độc bài viết này và có một cái nhìn tổng thể đầy đủ nhất. Chắc chắn bạn sẽ tự trả lời được câu trả lời đó cho mình.
Nguồn gốc
Iphone moi có hai loại chính là hàng hàng chính hãng và hàng xách tay, vì vậy kể khi bạn mua lại máy cũ chắc chắn cũng sẽ gặp tình huống mà mua một trong hai loại máy này. Mỗi loại máy có những đặc điểm khác nhau. Đôi khi, bạn cũng sẽ mua phải những chiếc máy dựng, có nghĩa là những linh kiện chất lượng bên trong máy đã bị tháo hết, người ta thay vào đó là những phụ kiện chất lượng kém, giá bán mềm hơn và nhiều người tham rẻ thi nhau mua.

Chất lượng

Cho đến thời điểm này, iPhone chính hãng về Việt Nam chỉ có một dạng duy nhất là hàng mới 100%, nguyên seal hộp, đầy đủ phụ kiện. Bên cạnh đó là dạng hàng xách tay. Người mua hàng máy chính hãng sẽ được bảo hành còn mua hàng xách tay thì bao được bảo hành.
Thực ra, để mà nói, khi mua lại máy Iphone 7s cũ người tiêu dùng cũng khó có thể phát hiện máy mình có phải là máy chính hãng hay máy xách tay, vì giấy tờ lúc này không còn nữa, cũng như nhìn bằng mắt để phân biệt thực sự rất khó khăn và ít khi có thể phân biệt bằng cách này.

Thay vào đó, người ta sẽ phân biệt bằng việc sử dụng một số mẹo cũng như sự tinh ý của người mua. Đôi chút khác biệt khi kiểm ra màn hình, chân ổ sach, tai nghe hay có thể kiểm tra điểm chết màn hình.

Chế độ hậu mãi

Những chế độ hậu mãi đi kèm thường kích thích người người mua. Nhiều khi, điều bạn phân vân là giá iphone 7s cũ Hà Nội nhưng do cửa hàng có những chương trình khuyến mại qua hấp dẫn khiến bạn quên béng mất. Đây cũng là một chiêu trò mất nhiều của hàng sử dụng để người tiêu dùng bị kích thích mua hàng khuyến mại kèm theo mà bỏ qua những nhược điểm khá lớn với chiếc điện thoại mình định mua. Nếu bạn mua được hàng newlike giá tuy hơi cao hơn một chút nhưng lại được đảm bảo về chất lượng tốt hơn, chính sách bảo hành hay hơn và nhiều khi bạn sẽ mua được những chiecs Iphone 7s cũ vẫn còn thời gian bảo hành. Điều này thật tuyệt phải không nào?
Giá iphone 7s cũ Hà Nội còn phụ thuộc rất nhều vào chất lượng của máy cũng như độ chịu chơi của người tiêu dùng. Bạn không nên ham giả, thấy người ta bán máy rẻ gấp đôi chỗ khác là lao vào mua. Tất cả đều có giá của nó phải không nào?


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.02945 sec| 869.273 kb