185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Iphone 7 plus lock - Giải pháp cho những tín đồ của Apple

eye 305 28/03/2017 - Tin công nghệ

Từ lâu, iphone đã trở thành thương hiệu điện thoại được nhiều người yêu mến và tin tưởng. Tuy nhiên với giá thành không hề rẻ của nó, nhiều người đã ngậm ngùi từ bỏ đam mê của mình. Đến nay, đã có giải pháp khi Apple cho ra đời dòng sản phẩm Iphone phiên bản Lock

Thế nào là Iphone 7 Plus Lock?

Không phải đến Iphone 7 Plus mà trước đây, các dòng điện thoại của Apple đều ra 2 phiên bản là phiên bản quốc tế và phiên bản Lock. Phiên bản quốc tế là do chính hãng Apple sản xuất, tất cả mọi người ở mọi quốc gia đều sử dụng. Trong khi đó, phiên bản Lock cũng do Apple sản xuất, tuy nhiên có liên kết với một nhà mạng nào đó. Khi người tiêu dùng mua Iphone phiên bản Lock thì nghiễm nhiên, chúng ta phải sử dụng sim của chính nhà mạng đó. Điều đó đồng nghĩa với việc, khi sử dụng Iphone 7 plus lock tại Việt Nam, ta phải unlock nó thì mới có thể sử dụng. Nếu không, khi sử dụng, bạn sẽ gawjo khá nhiều lỗi và không ổn định. Đây là một nhược điểm của Ip7 plus lock khiến nhiều người e ngại. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì những lỗi này hiện nay, công nghệ đã có thể giải quyết nhanh gọn và đơn giản hơn rất nhiều.

Sự lựa chọn hữu hiệu

Ngoài nhược điểm đã nêu, điện thoại iphone 7 plus lock mang rất nhiều ưu điểm. Không hề kém cạnh với người anh em là iphone 7 plus phiên bản quốc tế, nó mang vẻ ngoài hết sức hoàn hảo. Nhìn bên ngoài, bạn khó có thể phân biệt đâu là bản lock, đâu là bản quốc tế. Kích thước màn hình khá lớn, khoảng 5,5 inch được phủ một lớp sapphire chống xước. Camera trước lên tới 7 MB mang lại những bức selfie cực chất. Một điều được khắc phục nữa đến Ip7 plus lock là dung lượng pin khá mạnh, lên đến 2900 mAh. Thiết kế nổi trội nhất của Ip7 plus lock là đã loại bỏ giắc cắm tai nghe trên thân máy và quy chuẩn thành tai nghe không dây rất tiện lợi. Đây là một ưu điểm mà người tiêu dùng nên lưu ý. Ai hay dùng tai nghe thường rất khó chịu khi vấn đề hỏng tai nghe rất khó khắc phục như đứt dây, chỉ nghe được một tai… Ngày nay, vấn đề đó có thể được khắc phục với những ai sử dụng iphone 7 plus lock. Thêm vào lý do để mọi người lựa chọn điện thoại iphone 7 plus lock đó là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản quốc tế. Thông thường, giá thành phiên bản lock rẻ hơn so với bản quốc tế khoảng 3 đến 4 triệu đồng.
Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn tìm hiểu chi tiết hơn tại website: didongmango.com


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.02974 sec| 864.117 kb