185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Iphone 7 plus cũ giá bao nhiêu

eye 2403 28/03/2017 - Tin công nghệ

Iphone 7 plus cũ giá bao nhiêu còn phụ thuốc rất nhiều vào yếu tố chất lượng sản phẩm. Không phải cứ thấy rẻ là đổ xô vào mua cuối cùng mang về một sản phẩm với chất lượng không thể tệ hơn. Thay vào đó, người dùng nên có một số lưu ý.

Lựa chọn iphone 7 plus cũ likenew để giảm thiểu rủi ro

Trên thị trường hiện nay có hay dòng sản phẩm điện thoại Iphone 7 plus cũ là likenew và hàng cũ. Mỗi loại có những đặc điểm riêng.
Hàng likenew thường mới từ >95% và không bị thay thế các linh kiện điện tử phía trong, không hề bị mông má lại cả bên trong cũng như bên ngoài máy. Thông thường, những máy dòng này không khác mới là mấy, chẳng qua do đã qua sử dụng mà thôi.
Hàng cũ hay con gọi là Iphone 7 plus C là loại hàng đã sử dụng trong một thời gian khá dài, máy có nhiều vết xước, bị méo mó cũng như các link kiện bị thay thế. Trong quá trình sử dụng nếu không cần nhắc cẩn thận máy có thể gây ra những phiền toái cho người sử dụng, gây nên sự ức chế nhất định.

Chọn địa điểm bán hàng chính hãng

Mua một chiếc Iphone 7 plus bạn nên đặc biệt quan tâm tới chính sách bảo hành của máy dù nó là máy cũ hay máy mới. Tùy vào mỗi dòng iphone mà có những chính sách khác nhau, cũng như tùy vào các của hàng mà người tiêu dùng nhận được những chính sách tốt hay kém. Vậy nên, trước khi mua hàng bạn phải cân nhắc đến những địa chỉ có chính sách bảo hành cũng như hậu mãi tốt.

Gói bảo hiểm rơi vỡ mặt kính

Iphone 7 plus cũ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào những chế độ hậu mãi đi kèm, một số nơi chạy chương trình là các gói bảo hiểm rơi vỡ mặt kính. Khi mua gói bảo hiểm này một điều chắc chắn là bạn sẽ không phải tốn quá nhiều tiền để mua màn hình nữa. Khi xảy ra bất cứ dấu hiệu hỏng màn hình nào như nứt, vỡ màn hình bạn hoàn toàn có thể được thay miễn phí hoặc chỉ mất 50% chi phí mà thôi. Điều này là cực kì an toàn phải không nào ?

Iphone 7 plus cũ giá bao nhiêu ?

Giá của iphone 7 plus còn phụ thuộc rất nhiều vào độ mới cảu sản phẩm cũng như những chế độ bảo hành đi kèm với máy. Vậy nên, người dùng cũng nên cân nhắc một cách thật cần thận khi mua một chiếc máy iphone 7 plus. Không phải thấy rẻ mà ham cuối cùng lại mang về một sản phẩm với chất lượng chẳng ra gì.
Cân nhắc cũng như lựa chọn để mua một sản phẩm iphone 7 plus là cực kì quan trọng, đặc biệt với mặt hàng đã qua sử dụng. Mỗi người nên cân nhắc để mua được sản tốt nhất.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.06818 sec| 863.719 kb