185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Giá tiền iphone 7 cũ hiện nay bao nhiêu

eye 305 28/03/2017 - Tin công nghệ

Thực chất, giá Iphone 7 cũ Hà Nội là bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất yếu tố mà phải dựa vào những yếu tố đó người bán mới quyết định được giá của chúng. Hiện nay, có khá nhiều sản phẩm iphone 7 trôi nổi, không rõ nguồn gốc nhưng khi gặp được khách thì vẫn bán với những cái giá khá chát.
Để có tiền mua một chiếc máy mới thì không phải ai cũng có, vậy là người ta chấp nhận đánh cược với chính bản thân mình khi quyết định mua một chiếc iphone 7 cũ. Nhưng, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số mẹo mua được những chiếc điện thoại cũ với chất lượng cũng như giá cả hợp lý. Và tôi tin chắc rằng chính bạn sẽ trả lời được câu hỏi giá tiền iphone 7 cũ bao nhiêu thì mua được?

Kiểm tra màn hình cảm ứng

Một chiếc điện thoại có ngoại thình bắt mắt, độ mới dao động từ 80 – 90% luôn được ưu ái chọn lựa hơn những chiếc máy khác. Nhưng xin bỏ qua những cái đẹp bên ngoài, chúng ta sẽ xét đến yếu tố màn hình cảm ứng. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng những bước dưới đây để có thể mua được một máy với màn hình co chất lượng thực sự tốt.
Bạn bật màn hình chính lên, giữ icon cho đến khi màn hình rung nhẹ thì buông tay. Để kiểm tra độ nhạy của màn hình bạn có thể di chuyển icon khắp màn hình , đây cũng là phương pháo kiểm tra độ chết cảu màn hình – một lỗi rất đáng bực mình trong quá trình sử dụng. Khu vực icon bị tuột chính là khu vực màn hình chết. Bạn cũng có thể kiểm tra lỗi này bằng cách khời động lại máy, nếu trên nàm hình xuất hiện những chấm đỏ xanh thì chắc chắn điểm đó là điểm chết

Camera và phần tổng quan còn lại

Đôi khi, chính camera là yếu tố quyết định người ta có mua một chiếc điện thoại hay không. Bạn thích chụp ảnh bằng điện thoại có thể kiểm tra bằng cách mở camera cả hai đằng rồi chụp ảnh và quy video. Hãy chắc chắn rằng khi chụp ảnh bằng flash chất lượng ảnh cho vẫn tốt. Và giá tiền iphone 7 cũ được quyết định bởi chính những yếu tố này.

Phụ kiện đi kèm

Với iPhone 7 cũ hàng đi kèm với sản phẩm là hàng chính hãng thì rất khó, vì đơn giản chúng ta chỉ mua lại máy cũ chứ không phải là máy mới. Tuy nhiên, nếu có phụ kiện đi kèm như tai nghe, sạc, cáp… hãy đảm bảo đó là hàng chính hãng. Nếu sử dụng hàng kém thì ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng máy của bạn.

Tham khảo địa chỉ uy tín, chế độ bảo hành đảm bảo

Giờ bạn cũng đã biết giá Iphone 7 cũ Hà Nội được định giá bao nhiêu rồi phải không nào? Không có một cái giá nào có thể đưa ra trước vì nó còn phụ thuộc vào chất lượng của máy.
Chúc bạn mua được một chiếc điện thoại như ý và tìm được địa chỉ chất lượng nhất.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.03687 sec| 863.938 kb