185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Giá samsung note 4 cũ hiện nay bao nhiêu

eye 5102 09/01/2017 - Tin công nghệ

Samsung note 4 hiện nay đã ngừng sản xuất hàng mới, chính vì vậy các tín đồ samsung note 4 nếu có nhu cầu mua máy thì chỉ có thể lựa chọn các sản phẩm đã qua sử dụng, đã cũ hoặc còn gần như mới với nhiều mức giá. Giá samsung note 4 cũ trên thị trường hiện nay dao động từ khoảng 3,5 triệu tới khoảng 4,8 triệu tùy theo độ mới và thời gian bảo hành còn lại của máy. Rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua máy Samsung note 4 cũ nhưng vẫn e ngại chất lượng phần cứng máy, lo sợ phần cứng và các vi mạch, ram có thể bị thay thế bằng hàng kém chất lượng hơn.
Quả thật, hiện nay vì lợi nhuận nên rất nhiều cửa hàng lựa chọn thay các linh kiện điện thoại không chính hãng và đem bán cho khách hàng. Do có tiền lệ như vậy nên việc khách hàng e ngại là chuyện vô cùng dễ hiểu. Tuy nhiên, tại di động Mango, khách hàng hoàn toàn chỉ có thể tìm thấy các sản phẩm Samsung note 4 cũ chính hãng. Những sản phẩm điện thoại cũ do chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm có phần cứng bên trong máy hoàn toàn như máy gốc và chỉ có chỉnh sửa thay thế lớp vỏ và màn hình do có dấu hiệu cũ xước nên chúng tôi thay thế để đảm bảo tính thẩm mỹ của máy.

Ngoài ra chúng tôi cũng refresh lại phần mềm và hệ điều hành để xóa hết những ứng dụng cũ, khôi phục phần mềm máy như máy mới hoàn toàn. Giá samsung note 4 cũ tại di động Mango cũng là mức giá rẻ nhất so với các máy cũ chính hãng tương đương trên thị trường. Quy trình mua hàng tại di động Mango được đảm bảo hoàn toàn, khách hàng có thể đổi trả máy trong vòng 45 ngày. Chúng tôi cũng có chế độ bảo hành bảo dưỡng máy vô cùng đảm bảo. Nhờ uy tín và chất lượng sản phẩm nên trong suốt thời gian qua, di động Mango luôn là điểm đến đáng tin cậy của các khách hàng.
Di động Mango có bán rất nhiều các sản phẩm di động cũ mới chất lượng đảm bảo. Khách hàng có thể tham khảo các thông số về sản phẩm trên website của chúng tôi và liên hệ tới đường dây nóng 098 235 1080 để tra cứu kiểm hàng có còn hay không. Các bạn có thể tới các chi nhánh cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ số 333 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc địa chỉ số 26 ngõ 44 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội để xem trực tiếp và mua hàng. Giá samsung note 4 cũ chính hãng của chúng tôi luôn đảm bảo ở mức giá tốt nhất thị trường Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn mua điện thoại cũ, mới chính hãng, chất lượng tốt nhất.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Ttính

cho mình hỏi mình có con sam sung note4 cũ phiên bản hồng công muốn bán thì bên cửa hàng có mua không

Trả lời.
Thông tin người gửi0.04036 sec| 934.453 kb