Giá S7 cũ ở đâu rẻ nhất

- Tin công nghệ
Giá S7 cũ ở đâu rẻ nhất

Samsung galaxy S7 là dòng điện thoại cao cấp của Samsung. Có thể coi Samsung galaxy S7 như một người khổng lồ trong làng điện thoại di động công nghệ cao. Rất hiếm có chiếc di động nào có thể được đánh giá tương đương hoặc cao cấp hơn người khổng lồ này. Các bạn trẻ yêu thích, đam mê công nghệ và vẻ đẹp đều rất ưa chuộng Samsung galaxy S7. Tuy nhiên giá chiếc S7 này cũng cao cấp y như cấu hình khủng và ngoại hình sexy của em ấy vậy. Giá một em Samsung galaxy S7 mới rơi vào khoảng từ 14 tới 15 triệu đồng.
Sở hữu một vẻ thời trang không dòng điện thoại nào có thể so sánh được, samsung galaxy S7 là một người đẹp có sức hấp dẫn chết người đối với các tín đồ công nghệ và những người yêu thích những thiết kế tuyệt vời. Hẳn là rất nhiều bạn trẻ đều có nhu cầu sở hữu một em s7 cho riêng mình. Tuy nhiên đối với các bạn có thu nhập không cao và những bạn học sinh, sinh viên chưa có thu nhập thì mức giá S7 mới là khá lớn. Các bạn sẽ không còn phải lo lắng, tiếc nuối nữa. Ngay hôm nay các bạn có thể lựa chọn cho mình một em Samsung Galaxy S7 cũ ngay với mức gia s7 cu cực kỳ mềm.

Giá S7 cũ và mới 99% rơi vào khoảng từ 6 triệu tới khoảng 10 triệu đồng. Đây là mức giá có thể chấp nhận được đối với các bạn trẻ. Rất nhiều phiên bản xách tay di động ngoại quốc còn mới hoàn toàn đều được bán với giá khá mềm. Các bạn trẻ vừa có thể thỏa mãn tình yêu công nghệ và thiết kế tuyệt vời vừa không cần phải lo lắng tới vấn đề chi phí quá lớn nữa.
Khi lựa chọn các sản phẩm di động đã xách tay đã bóc hộp, các sản phẩm mới 99% và các sản phẩm di động đã qua sử dụng tại di động Mango khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả của sản phẩm. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại máy di động samsung galaxy S7 các phiên bản cũ có uy tín hàng đầu hiện nay. Những sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành thời gian dài, khách hàng có thể mua máy và test thử trong vòng 45 ngày có thể đổi trả nếu máy có lỗi. Những chính sách bán hàng của chúng tôi đều đảm bảo hoàn toàn quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi còn tư vấn miễn phí và tận tình cho khách hàng các ưu nhược điểm và cách chọn máy đã qua sử dụng tốt nhất. Giá S7 cũ có thể được fix thêm nếu khách hàng mua theo nhóm.
Nhờ uy tín và chất lượng sản phẩm, trong suốt thời gian qua di động Mango luôn là điểm đến đáng tin cậy nhất của rất nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Giá S7 cũ ở đâu rẻ nhất
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 7 Plus 32G cũ (Đẹp 99%)

Bảo hành:

MUA IPHONE CŨ - TẶNG BẢO HÀNH MỚI

Yên tâm 100% khi mua iPhone cũ tại Di Động Mango với chế độ bảo hành đúng chuẩn Apple Store

8.790.000₫

iPhone 7 128G cũ (Đẹp 99%)

Bảo hành:

MUA IPHONE CŨ - TẶNG BẢO HÀNH MỚI

Yên tâm 100% khi mua iPhone cũ tại Di Động Mango với chế độ bảo hành đúng chuẩn Apple Store

6.690.000₫

Mua iPhone tặng Bảo Hành Vàng cả nguồn, màn hình, vân tay

1 ĐỔI 1 trong 12 tháng đúng chuẩn Apple Store

Tặng đầy đủ phụ kiện kèm máy khi mua hàng

Yên tâm 100% với thương hiệu hơn 8 năm và hơn 126.000 khách hàng đã tin tưởng

0.06704 sec| 2544.961 kb