185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Giá iphone 7s plus cũ có đắt không?

eye 18 28/03/2017 - Tin công nghệ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cùng phân phối iphone 7s cũ, giá iphone 7s plus cũ cũng có sự khác nhau giữa các đơn vị bán hàng. Giá iphone 7s plus cũ có đắt không là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Bài viết này, chúng tôi xin được bỏ qua khái niệm đắt rẻ bởi nhiều khi mua đắt lại hóa rẻ, mà mua rẻ lại hóa đắt.

Giá iphone 7s plus cũ phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của nó.

1. Phân biệt cách loại iPhone 7 cũ

IPhone 7 cũ là những chiếc điện thoại đã qua sử dụng một thời gian. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm iphone 7 cũ người ta chia ra làm hai nhóm: Hàng như mới và hàng cũ.
Hàng như mới là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng về độ mới thì vẫn còn tương đối, chưa hề động chạm mông má bên trong cũng như phía bên ngoài của máy. Hình thức của máy đẹp, như mới không hề bị méo móp hay các vết xước cũng khá ít. Trung bình độ mới cảu sản phẩm là từ >95%.
Hàng cũ là dòng sản phẩm máy đã qua sử dụng khá lâu, sản phẩm bị trầy xước khá nhiều cũng như hình thức có bị méo mó, màn hình đôi khi cũng bị xước và xuất hiện những vết dăm li ti.

2. Kiểm tra thời gian bảo hành

Có rất nhiều máy iphone 7 cũ vẫn còn thời gian bảo hành và chắc chắn riêng với mặt hàng gày thì giá sẽ nhỉnh hơn một chút. Thời gian bảo hành càng lâu chứng tỏ độ mới cảu máu càng cao, máy chỉ sử dụng ít trong thời gian ngắn. Đây cũng là cách mà bạn có thể kiểm tra máy có chính hãng hay không.

3. Kiểm tra xem iPhone 7 cũ còn zin hay không?

Có nhiều cách kiểm tra xem may của bạn còn zin hay đã là máy dựng lại. Bì viết này chúng tôi xin chia sẻ với bạn cách nhận biết an toàn cũng như đơn giản nhất.

Kiểm tra lỗ loa và lỗ Micro phía dưới cạnh đuôi sạc

Nếu iPhone 7 còn zin khi nhìn nghiêng bạn sẽ thấy trên miệng lỗ được tiện góc hình phễu cũng như có độ bóng và nhìn vào thì thấy sáng. Ngược lại, với máy dựng độ bóng không bao giờ được như bản gốc đồng thời miệng lỗ là hình thẳng.

Kiểm tra chuôi sạc, chuôi lỗ cắm tai nghe

Với iPhone 7 cũ nguyên bản có chuôi sạc và chuôi lỗ cắm tai nghe nguyên bản đều, nó không hề có độ chệnh nhô lên hoặc tụt xuống so với sườn máy. Thay vào đó, ta có thể dùng tay để cảm nhận một cách dễ dàng.
Giá iphone 7s plus cũ đắt hay rẻ chủ yêu dựa vào chất lượng của nó. Đôi khi nhiều người ham rẻ mà lại rước về một chiếc máy không ra gì.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Trả lời.
Thông tin người gửi0.03759 sec| 949.898 kb