185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Giá iphone 5s cũ mua ở đâu rẻ nhất

eye 23 08/01/2017 - Tin công nghệ

Apple liên tục tung ra thị trường những dòng điện thoại mới như iphone 6, 6 plus, iphone 7 khiến thị trường điện thoại nóng hơn bao giờ hết bởi sức cạnh tranh về mức tiêu thụ cũng như giá thành. Chính vì sự ra đời đó mà giá điện thoại iphone 5s cũ có xu hướng giảm gây sốt với các bạn đã muốn sở hữu chiếc điện thoại iphone 5s từ lâu. Tuy nhiên những điện thoại giảm giá đó có thực sự tốt như lời chào hàng? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết được giá iphone 5s cũ trên thị trường hiện nay

Với mức giá từ 4 triệu đến 5 triệu
Các dòng điện thoại mới ra đời là nguyên nhân khiến thị trường iphone có những dấu hiệu nóng dần. Hàng loạt các cửa hàng điện thoại báo giá của iphone 5s cũ giảm giá với mức chỉ từ 4 triệu đến 5 triệu đồng. Có thể nhận thấy giá iphone 5s rất rẻ và hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên khi kiểm tra hàng, thực sự những chiếc điện thoại có giá như vậy có thực sự mới, đầy đủ phụ kiện hay đảm bảo chất lượng không? Mà có giá như vậy?
Nhiều khách hàng đang quan tâm iphone 5s cũ giá bao nhiêu? Với mức giá rẻ như vậy là hoàn toàn có thật, được giao bán rất nhiều trên thị trường, trên mạng, và những trang cá nhân facebook. Nhưng giá là như vậy còn chất lượng thì ra sao?
Chất lượng không đảm bảo
Nhiều người tiêu dùng không có kinh nghiệm kiểm tra máy về phần mềm nên không biết được chất lượng các thiết bị máy là như thế nào, chỉ nhìn thấy máy còn mới là vội vàng mua mà cứ ngỡ là mua được máy rẻ.
Nên có rất nhiều người thắc mắc giá 5s cũ mua ở đâu mới chính xác bởi giá thành dao động chênh nhau quá nhiều.
Giá rẻ nhưng chất lượng thì lại không đảm bảo, hầu hết là máy đã bị bóc, máy dựng, máy đã bị thay thế nhiều phụ kiện của máy, máy mông má lại, máy bị lỗi về cảm ứng, cảm quang, nút nguồn, chân kết nối phụ kiện…
Do đó, với những lời rao bán mà giới thiệu máy còn mới và máy chưa bị bóc mà giá rẻ thì coi chừng bạn sẽ gặp rủi ro khi mua. Xác định tuổi thọ của máy đã sử dụng để biết được tình trạng máy liệu thời gian dài sử dụng như vậy có còn đảm bảo sử dụng thời gian dài nữa không?
Hầu hết nhiều người vẫn luôn thắc mắc về giá iphone 5s cũ tại Hà Nội hiện nay bao nhiêu để mua được sản phẩm tốt. Để giải đáp câu hỏi này bạn phải đến địa chỉ bán điện thoại cũ uy tín và có thương hiệu, tránh mua hàng trên mạng để bị lừa một cách đáng tiếc. Xin vui lòng truy cập vào website: http://didongmango.com/ hoặc liên hệ tới hotline: 098 235 1080 để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Trả lời.
Thông tin người gửi0.05563 sec| 949.906 kb