185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ bán samsung note 5 cũ giá rẻ

eye 2312 09/01/2017 - Tin công nghệ

Samsung note 5 là dòng sản phẩm di động cao cấp có giá khá cao đối với người tiêu dùng có thu nhập ở mức trung bình và các bạn sinh viên, học sinh vẫn chưa đi làm. Tuy nhiên Samsung note 5 lại sở hữu một cấu hình khủng, một ngoại hình lung linh, thời thượng, chính vì thế không ít các bạn trẻ đều mong muốn sở hữu nó. Các bạn có thể lựa chọn phương án mua lại các máy Samsung note 5 cũ chất lượng, giá rẻ tại các cửa hàng uy tín, chính hãng. Những máy Samsung note 5 đã qua sử dụng thường có giá rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và tuổi thọ sử dụng đời máy.
Do đặc thù của máy là đã qua sử dụng nên khách hàng thường cảm giác không quá yên tâm khi mua hàng. Lo sợ phần cứng bên trong máy đã bị thay đổi bằng đồ kém chất lượng là hoàn toàn có thể hiểu được. Rất nhiều máy đã qua sử dụng sau khi mua về vài tháng thì xảy ra một số lỗi phần cứng, thao tác chậm, hay đơ máy, tự động tắt nguồn và một vài lỗi phần mềm khác. Vì một số tiền lệ tại các cửa hàng khiến cho khách hàng trở nên e ngại khi mua điện thoại cũ.


Tuy nhiên, tại Di động Mango, chúng tôi cung cấp các sản phẩm điện thoại Samsung note 5 cũ giá rẻ chất lượng rất tốt. Những sản phẩm bán theo chế độ hàng cũ của chúng tôi là những sản phẩm mới tới 99% và đều là những sản phẩm xách tay hoặc những sản phẩm chính hãng đã qua sử dụng còn nguyên vẹn phần cứng và chỉ chỉnh sửa vỏ máy để trông máy mới hơn và đảm bảo tính thẩm mỹ cho người mua. Chúng tôi cũng sẽ fix một số lỗi phần mềm của máy nếu người sử dụng trước làm hỏng. Tuy nhiên, các bộ phận phần cứng sẽ được giữ nguyên hoàn toàn hoặc được thay bằng những chi tiết chính hãng trong trường hợp bộ phận đỏ hỏng và buộc phải thay thế.
Chúng tôi có chế độ đổi trả trong vòng 45 ngày, khách hàng toàn toàn có thể yên tâm mua hàng. Các bạn có thể xem trước sản phẩm trên website và liên hệ theo đường dây nóng 098 235 1080 để kiểm tra tình trạng sản phẩm. Sau đó tới tận địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại số 333 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc địa chỉ số 26 ngõ 44 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội để xem và mua Samsung note 5 cũ giá rẻ. Các bạn cũng có thể xem và đặt hàng online, chúng tôi sẽ đóng gói và vận chuyển tận nơi cho các bạn. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chính sách giá, chính sách đổi trả và bảo hành của chúng tối. Liên hệ ngay để được tư vấn mua điện thoại cũ giá rẻ.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.11203 sec| 851.719 kb