185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ bán Iphone 7 plus cũ chính hãng

09/01/2017 - Tin công nghệ

Iphone 7 plus hiện đã bắt đầu được phân phối tại thị trường Việt Nam, tại thời điểm ra mắt, Iphone 7 các phiên bản quốc tế cũng đã được bán từ sớm. Rất nhiều khách hàng đã mua Iphone 7 từ ngày phiên bản Iphone quốc tế về tới Việt Nam, tuy nhiên hiện tại đã có Iphone 7 chính hãng được phân phối với mã phân phối của Việt Nam. Có khách hàng có nhu cầu đổi điện thoại từ Iphone 7 phiên bản quốc tế sang phiên bản Việt Nam để dùng. Về cơ bản, phiên bản quốc tế hoàn toàn không khác biệt so với phiên bản Iphone Việt Nam. Tuy nhiên, do thời gian mua hàng và vận chuyển về Việt Nam đã làm cho thời gian bảo hành máy mất đi một khoảng và cũng không còn nguyên hộp nữa. Và việc sở hữu một chiếc Iphone 7 mới mức giá khá chát so với bạn mua một chiệc Iphone 7 plus cũ với giá mềm chỉ có tại Manga


Rất nhiều khách hàng có ý muốn đổi lại. Về cơ bản thì không cần thiết, tuy nhiên khách hàng một số khách hàng muốn thể hiện bản thân nên muốn sử dụng đúng phiên bản được phân phối với mã số phân phối tại Việt Nam. Nếu khách hàng có nhu cầu thể hiện bản thân và đủ điều kiện về tài chính có thể đổi sang máy Iphone mới phân phối. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn bán Iphone 7 plus cũ thì nên cân nhắc một chút tới chênh lệch giá máy mới lúc mua và giá máy cũ bán ra. Sau khi mua máy và bán lại, dù không có hỏng hóc và còn trong thời gian bảo hành thì máy vẫn bị giảm giá đáng kể.
Việc bán Iphone 7 plus cũ thường nên thực hiện vào thời điểm mà Iphone 8 sắp ra, lúc đó, giá Iphone 7 vẫn còn khá cao. Vào thời điểm đó Iphone 7 vẫn chưa giảm giá, nhưng sau thời điểm đó một thời gian khi Iphone 8 được phát hành, giá Iphone 7 sẽ giảm giá cực lớn. Nếu các bạn có nhu cầu khẳng định bản thân và đam mê công nghệ và đủ điều kiện theo đuổi các bạn nên mua ngay khi sản phẩm được phân phối, nhưng nếu không bạn có thể lựa chọn mua ngay khi sản phẩm đời tiếp theo ra đời, khi đó đời cũ có thể sẽ giảm tới 50% mức giá ban đầu.
Nếu có nhu cầu mua bán điện thoại cũ các bạn có thể liên hệ tới Di động Mango. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và mua điện thoại cũ của bạn với giá tốt nhất có thể, Mango không ép giá và đảm bảo lợi ích của các bạn. Những sản phẩm điện thoại cũ của chúng tôi cũng được bán ra với giá vô cùng ưu đãi. Nhờ uy tín và trách nhiệm cũng như chất lượng sản phẩm, trong suốt thời gian qua chúng tôi vẫn luôn là địa chỉ bán di động cũ mới vô cùng đáng tin cậy. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn mua bán điện thoại mua Iphone 7 plus cũ, mới.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Trả lời.
Thông tin người gửi0.06331 sec| 910.531 kb