185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ bán Iphone 6s lock giá rẻ tại Hà Nội

eye 1970 28/03/2017 - Tin công nghệ

Biểu tượng quả táo cắn dở có lẽ đã không còn là xa lạ đối với mỗi người, thậm chí nó còn trở thành một biểu tượng của sự thành công, biểu tượng của công nghệ tiên tiến xuất sắc. Apple đã vô cùng thành công khi cho ra đời những sản phẩm công nghệ tuyệt vời với tính kết nối rất cao vừa mở rộng được thị trường vừa khẳng định được vị thế trên trường quốc tế và Iphone chính là một siêu phẩm trong hàng loạt các siêu phẩm của Apple. Từ khi xuất hiện trên thị trường công nghệ hiện đại, Iphone không ngừng được cải tiến và nâng cấp, đi từ Iphone 3 cho đến nay đã là Iphone 4, Iphone 5, Iphone 5s, Iphone 6 và Iphone 6s,... mà dù cho như thế nào thì mỗi lần cho ra đời phiên bản nào, Iphone vẫn tạo ra một cơn sóng lớn đối với các tín đồ yêu công nghệ, đặc biệt là những người mê mẩn các sản phẩm mang thương hiệu quả táo cắn dở. Iphone 6s lock cũng không phải một ngoại lệ.

Iphone 6s lock là mặt hàng được nhập khẩu từ Nhật Bản với các đặc điểm, tính chất, chất lượng không kém cạnh gì các mặt hàng Iphone chính hãng quốc tế. Nó vẫn giữ nguyên vẹn những đặc tính của một chiếc Iphone chính hiệu với các ưu điểm nổi trội. Iphone 6s có thiết kế to hơn những phiên bản Iphone trước đó với màn hình rộng 4,7 inches, độ phân giải cao giúp mang lại những hình ảnh sắc nét nhất, mịn màng nhất và màu sắc rực rỡ nhất. Thân máy mỏng 7,6 mm với các đường nét tinh xảo đầy tính thẩm mỹ. Tất cả những tính năng như chụp ảnh hay những đặc điểm về cấu hình cùng dung lượng pin đều được mang nguyên gốc của một chiếc Iphone phiên bản quốc tế.

Điểm đặc biệt của chiếc Ip6s lock làm cho nó khác các phiên bản Iphone khác chính là do nó là bản khóa mạng nên khi mua nếu muốn sử dụng thì phải unlock bằng sim ghép, những chiếc Iphone 6s lock khi sử dụng sim ghép sẽ dùng y như một chiếc Iphone phiên bản quốc tế bình thường. Thậm chí, didongmango chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn khắc phục các lỗi cũng như hỗ trợ thực hiện quá trình unlock cho khách hàng 100%.

Iphone 6s lock giá rẻ đã và đang là một cơn sốt trong giới công nghệ bởi chất lượng hoàn hảo nhưng vẫn mang một mức giá cả phải chăng nếu không nói là rẻ hơn rất nhiều so với các phiên bản Iphone khác mà chất lượng lại hoàn toàn không hề kém cạnh. Đặc biệt, khi các bạn đến với didongmango, chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với việc chỉ phải bỏ ra một số tiền không lớn nhưng vẫn được sở hữu một chiếc Iphone siêu khủng bên cạnh sự giúp đỡ nhiệt tình của chúng tôi. Hãy truy cập vào webiste http://didongmango.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

 


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Trả lời.
Thông tin người gửi0.05388 sec| 951.484 kb