185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ bán Iphone 6 plus cũ tại hà nội

08/01/2017 - Tin công nghệ

Bạn mong muốn được sở hữu một chiếc Iphone 6 Plus nhưng điều kiện kinh tế không cho phép? Vậy thì một chiếc Iphone 6 Plus cũ sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Địa điểm nào uy tín khi mua Iphone 6 Plus cũ tại Hà Nội? Những thông tin gì về dòng sản phẩm này bạn cần lưu ý? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Thông tin về điện thoại Iphone 6 Plus
Iphone 6 Plus có kích thước màn hình lớn hơn so với những dòng sản phẩm tiền nhiệm. Cụ thể kích thước là 5,5”, lớn hơn so với Iphone 6 có kích thước là 4,7”. Bởi kích thước lớn như vậy mà tất cả những thao tác với Iphone 6 Plus đều dễ dàng hơn rất nhiều. Iphone 6 Plus có nhiều hơn 185% điểm ảnh so với Iphone 5S.
Giống như Iphone 6, Iphone 6 Plus có 4 cạnh được bo tròn để tạo cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng khi phải cầm máy trong một khoảng thời gian khá lâu. Với thiết kế này, người dùng có thể liên tưởng tới những chiếc điện thoại dòng Lumia.
Một điểm mới ở Iphone 6 Plus đó là được tích hợp thêm giao diện xoay ngang, đảm bảo tối ưu nội dung hiển thị theo chiều ngang.
Về vấn đề camera, giống như Iphone 6, Iphone 6 Plus cũng được làm lồi lên một khoảng nhỏ so với mặt lưng của máy. Iphone 6 Plus cải tiến hơn so với những chiếc Iphone trước đó ở đặc điểm đó là giữa camera và đèn flash có một microphone với thiết kế khách biệt và to hơn, được đặt trong một hình tròn thay vì đặt dọc như ở Iphone 5S nên khi mới nhìn có thể bị lầm tưởng rằng chiếc Iphone này có 2 chiếc đèn flash.
Mua Iphone 6 Plus cũ tại Hà Nội
Để sở hữu một chiếc Iphone 6 Plus cũ với chất lượng tốt, bạn nên lựa chọn những địa điểm mua hàng uy tín để đảm bảo chiếc điện thoại của bạn có chất lượng tốt nhất. Việc mua Iphone 6 Plus cũ Hà Nội có rất nhiều lựa chọn bởi địa điểm để chọn mua rất phong phú. Không chỉ có các nhà phân phối lớn mà những cửa hàng nhỏ lẻ hoặc những trang mạng về công nghệ cũng cung cấp các sản phẩm này. Ngoài ra, nếu không rành về đồ công nghệ, hãy nhờ một người am hiểu đi cùng bạn để không mất tiền mà lại thu về một sản phẩm không tương xứng với số tiền phải bỏ ra.
Trên đây là một số thông tin về vấn đề mua Iphone 6 Plus tại Hà Nội mà chúng ta cần lưu ý. Di Động Mango chuyên cung cấp các sản phẩm Iphone 6 plus cũ tại hà nội chất lượng với giá thành hợp lý nhất, đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Trả lời.
Thông tin người gửi0.03023 sec| 902.258 kb