185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Để mua điện thoại cũ không phải là lựa chọn tồi

eye 320 05/07/2017 - Tin công nghệ

Hiện nay công nghệ điện tử vô cùng phát triển, mỗi người đều có rất nhiều những lựa chọn phù hợp với những đồ công nghệ hàng ngày được sản xuất rất nhiều mẫu mã và giá cả. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để mua cho mình những chiếc điện thoại mới, tất nhiên đó chính là những dòng máy cao cấp. Bạn nghĩ sao nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại đã qua sử dụng rồi, hãy cùng đọc bài viết sau để biết thêm thông tin nhé.

Dùng điện thoại cũ chất lượng ra sao?
Với thị trường đa dạng máy như hiện nay, bạn không khó để tìm cho mình những chiếc điện thoại cũ có chất lượng mà giá phải chi trả lại rẻ, thậm chí giá mềm hơn rất nhiều so với việc bạn chọn đi mua máy mới. Gỉa sử như bây giờ đặt trường hợp, bạn tiết kiệm được 2-3 triệu đồng và muốn đổi sang một chiếc điện thoại khác có nhiều tính năng hơn. Thật sự, từ 2-3 triệu đồng mà khi mua máy mới, bạn sẽ chỉ chọn được cho mình những dòng máy phân khúc trung bình, thậm chí phải chọn hàng giả hàng nhái để đảm bảo mặt thẩm mỹ, chất lượng sử dụng kém và có cấu hình thấp. Như vậy, vừa lãng phí mà lại gây phiền toái cho chính bản thân bạn.
Nhưng nếu bạn muốn lựa chọn đến những dòng máy cũ, hoàn toàn bạn có thể chọn được cho mình một chiếc smartphone mà vẫn đáp ứng nhu cầu. Ví dụ như các máy iPhone đời thấp như iPhone 5, iPhone 5s hiện tại hay các máy như Sam Sung S3, S4 vẫn đáp ứng được nhu cầu giải trí với chức năng rất tốt, tuy nhiên chỉ là các dòng máy này do xuất hiện từ lâu, nên không mấy người mặn mà muốn sử dụng. Tuy nhiên đây không phải là một lựa chọn tồi.
Nên tìm một địa chỉ cung cấp các dòng điện thoại uy tín
Điện thoại cũ nếu được mua bán đúng cách sẽ vẫn là điện thoại tốt nhưng do bây giờ nguồn lợi từ việc mua bán điện thoại cũ rất cao, nên nhiều người tìm cách trục lợi ở mặt hàng này. Cụ thể như trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng dựng, hàng giả các hãng máy điện thoại nổi tiếng lớn, hay là tráo phụ kiện, linh kiện điện thoại. Nguy cơ cao hơn, là những chiếc điện thoại vốn bị lỗi từ nhà sản xuất, nhưng các cửa hàng không hoàn trả mà giữ lại nhằm chắp vá thành những chiếc điện thoại mới với ngoại hình và tính năng sử dụng y hệt. Những loại này sau khoảng thời gian sử dụng ngắn sẽ hỏng hóc, gây phiền toái cho khách hàng.
Di động Mango hân hạnh là nơi cung cấp và phân phối các máy điện thoại cũ và mới, đem lại chất lượng cao cho người sử dụng. Mọi chi tiết mời quý khách liên hệ theo website : didongmango.com.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.03050 sec| 863.695 kb