185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Có những cách nào chọn điện thoại di động “chuẩn”?

eye 169 15/06/2017 - Tin công nghệ

Trong xã hội hiện đại ngày nay, không ai là không sở hữu một chiếc điện thoại di động cho mình. Trên thị trường, xuất hiện vô cùng nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như các giá tiền cho khách hàng. Đối với nhu cầu hiện nay, smartphone đang được ưa chuộng hơn cả vì giá thành hợp lý, tính năng sử dụng tốt, lại có rất nhiều công dụng đối với người sử dụng. Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về những cách chọn được một chiếc di động “chuẩn”, cùng theo dõi nhé.

Chọn nhà sản xuất 

Chưa bao giờ, thời đại công nghệ lại bùng nổ như hiện nay. Sở hữu một chiếc điện thoại lại quá dễ dàng. Cho nên vì thế, các nhà sản xuất tung hàng loạt các mẫu mã, chênh lệch về tính năng cũng giá cả trên thị trường. Điển hình có các hãng tiêu biểu như: Apple, Samsung, Asus,… Bạn nên chọn những hãng đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Tuy có thể có một số phân khúc máy, những hãng này cung cấp giá cao hơn nhưng chắc chắn chất lượng sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Kiểm tra về các thông số của máy
Bạn nên tìm hiểu trước về những đặc điểm, ưu điểm, hạn chế của điện thoại bạn dự tính mua. Máy đó có cấu hình như thế nào, bộ nhớ ra sao, có những tính năng cụ thể gì, những tính năng đó có phục vụ được nhu cầu của bạn hay không, rồi bạn cũng cần kiểm tra về độ bền của máy. Trong trường hợp, bạn muốn mua một chiếc điện thoại đã qua sử dụng, bạn cần kiểm tra về thời điểm mua máy, phải test trước máy thật cẩn thận hoặc nếu không rõ chuyên môn, hãy nhờ người đi cùng để test. Tránh trường hợp, mua về xảy ra những lỗi không rõ nguyên nhân, vì đa số máy cũ thường hỏng bộ phận nào đó thì người dùng mới quyết định bán.
Mua tại một địa chỉ bán hàng uy tín
Nếu như bạn còn nhiều điều không biết về chiếc điện thoại, hay phân vân không thể biết chọn loại nào. Hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín để giúp bạn làm điều đó. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều cửa hàng bán điện thoại di động, từ quy nhỏ đến quy mô to đều có. Nhưng bạn cũng không nên quá tự tin vào những cửa hàng to vì có thể giá cả ở đó sẽ đắt hơn mà chất lượng điện thoại đó bạn có thể sẽ tìm ở một nơi khác.
Di động Mango hoàn toàn có thể giúp bạn trong chuyện này. Với những khó khăn quý khách gặp phải, khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ vô cùng hài lòng. Để xem thêm nhiều mẫu mã điện thoại, cũng như những thông tin liên quan, vui lòng truy cập theo website: http://didongmango.com/


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.04413 sec| 871.695 kb