185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Có nên mua iphone 6 plus lock hay không?

eye 2747 28/03/2017 - Tin công nghệ

Có lẽ giờ đây, khi nhắc đến Apple và dòng điện thoại Iphone thì không còn xa lạ với bất kì ai. Các sản phẩm điện thoại Iphone luôn tạo nên một cơn sốt toàn cầu ngay khi còn chưa ra đời, và iphone 6 plus cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, câu hỏi mà nhiều người đặt ra là: có nên mua iphone 6 plus lock hay không?

Những điểm nổi bật của Ip6 plus lock

 

Các sản phẩm của Apple luôn có gắng hoàn thiện và đưa ra các tính năng mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đối với iphone 6 plus, so với các đời thấp hơn như iphone 5s và iphone 6 thì được bổ sung một số tính năng mới, trong đó có chế độ Landscape giúp khi quay ngang điện thoại thì các biểu tượng cũng tự động xoay ngang, cho người dùng cảm giác như đang sử dụng ipad. Là chiếc điện thoại cảm ứng có kích thước màn hình khá lớn, chính vì vậy mà iphone 6 plus cung cấp tính năng sử dụng bằng một tay. Khi cài đặt chế đọ Reachability, người dùng có thể sử dụng điện thoại chỉ với một tay, bằng cách các biểu tượng sẽ tự động thu nhỏ lại.
Ngoài ra, iphone 6 plus còn có những điểm nổi bật khác như khả năng room màn hình và tính năng cho phép điều khiển máy ảnh bằng tai nghe. Chính nhờ những điểm nổi bật đó mà không chỉ các sản phẩm phiên bản quốc tế, Iphone 6 plus lock giá rẻ cũng là chiếc điện thoại được rất nhiều người lựa chọn.

Thế nào là điện thoại lock? Những ưu điểm và hạn chế của iphone 6 plus lock

Nếu như phân loại theo giới hạn sử dụng, các sản phẩm iphone sẽ được chia thành iphone quốc tế và iphone lock, hay còn gọi là phiên bản khóa nhà mạng.
Nếu như xét về phần cứng và hình dáng bên ngoài, hai loại sản phẩm này hoàn toàn khác nhau. Điểm khác biệt ở đây là nếu như iphone quốc tế có thể sử dụng được tất cả các loại sim của các nhà mạng trên toàn thế giới, thì iphone lock là sản phẩm được bán kèm theo hợp đồng với các nhà mạng, do đó chúng chỉ sử dụng được với sim của chính nhà mạng đó.
Chính bởi điểm này mà Ip6 plus lock có giá thành thấp hơn hẳn so với các sản phẩm phiên bản quốc tế. Đây cũng là lí do mà nhiều người lựa chọn bản lock để phù hợp với thu nhập của mình. Về căn bản, khi sử dụng iphone lock và iphone quốc tế không có quá nhiều điểm khác biệt. Để có thể sử dụng sim của các nhà mạng khác, iphone lock thường được khắc phục bằng cách sử dụng sim ghép (lắp hêm một mảnh sim mỏng lên sim thông thường).
Để tìm hiểu kĩ hơn thông tin về các sản phẩm iphone 6 plus lock, quý khách hàng có thể truy cập website: http://didongmango.com/ để nhận được những hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Trả lời.
Thông tin người gửi0.05692 sec| 951.375 kb