185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Có nên mua iphone 5s lock?

eye 302 28/03/2017 - Tin công nghệ

Mặc dù đã được cho ra mắt được một thời gian khá dài nhưng iphone 5s vẫn đang chứng minh được vị thế trên thị trường điện thoại thông minh của mình khi độ hot vẫn chưa hề mất. So về chất lượng thì iphone 5s lock có lẽ không hề thua kém bất kì một dòng sản phẩm mới nào của Apple mà giá lại vẫn rất “hạt dẻ” đối với học sinh, sinh viên. Vậy giữa bản quốc tế và bản lock, thì có nên mua iphone 5s lock hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm của iphone 5s lock.

Dòng iphone 5s lock hầu hết là dòng điện thoại iphone được bán bởi các nhà mạng tại Mỹ và Nhật và chỉ sử dụng được duy nhất sim của nhà mạng đó. Vì thế chúng thường được bán với giá khá ưu đãi so với các dòng iphone 5s không bị khóa mạng hay còn gọi là bản quốc tế.
Về căn bản thì mọi tính năng của iphone 5s lock khi sử dụng đều giống 100% như bản quốc tế, chỉ có duy nhất về nhà mạng hay sử dụng sim là bị hạn chế, còn lại thì từ thiết kế bên ngoài, cho đến cấu hình, chức năng sử dụng bên trong đều được sản xuất hoàn toàn giống với iphone 5s quốc tế. Ngoài ra, khi mua iphone 5s lock giá rẻ thì bạn còn được hưởng một mức giá hoàn toàn hấp dẫn, rẻ hơn tới mức bất ngờ so với một phiên bản iphone 5s đang rất hot như vậy. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả rẻ như thế nhưng không đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm bị hạ thấp đi mà chỉ do mức giá đã rất ưu đãi của các nhà mạng nước ngoài, nên khi nhập về Việt Nam mới có mức thấp hơn bản quốc tế đến 1 triệu như vậy.

Nhược điểm của iphone 5s lock.

Hầu hết những khách hàng mua iphone 5s lock phải mua kèm theo sim ghép thì mới có thể sử dụng được sản phẩm tại Việt Nam. Điều này có thể không hề ảnh hưởng nhiều đến người dùng, nhưng đôi khi máy vẫn có thể có tình trạng như không nhận diện được nhà mạng, mất sóng điện thoại hay nếu muốn sử dụng được đầy đủ mọi chức năng lại phải liên hệ với nhà mạng gốc,...
Tuy nhiên nếu bạn mua iphone 5s lock tại Di Động Mango, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn toàn bộ việc như mua thẻ sim, jailbreak máy sử dụng như bản quốc tế,... hoặc sử dụng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác nếu như khách hàng có yêu cầu. Bên cạnh đó, việc bảo hành, hỗ trợ sử dụng của dòng iphone 5s lock cũng được chúng tôi đáp ứng đầy đủ như iphone 5s bản quốc tế.
Để biết thêm thông tin chi tiết về địa chỉ bán iphone 5s lock, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập vào website: http://didongmango.com hoặc gọi tới hotline: 098 235 1080 chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ.

 


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.04399 sec| 863.656 kb