185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Chọn mua Iphone 7 plus cũ tại Hà Nội

eye 1397 28/03/2017 - Tin công nghệ

Chọn mua Iphone 7 plus cũ tại Hà Nội người tiêu dùng cần phải đặc biệt lưu tâm vì để chọn được một sản phẩm với mẫu mã tốt, chất lượng ổn định và giá thành phải chăng không phải là điều đơn giản. Đặc biệt đây là loại hàng điện tử , tỉ lệ dễ hỏng hóc rất cao.
Kiểm tra phần mềm của iPhone 7 Plus cũ có lỗi hay không?

1. Kiểm tra màn hình, cảm ứng của iPhone 7 Plus cũ

Người mua nên kiểm tra màn hình để biết màn hình có điểm chết nào hay không. Cách kiểm tra cũng khá đơn giản. bạn chạm tay lên icon bất kì trên màn hinhd nếu icon rơi mất thì khu vực màn hình đó bị chết. Hoặc đơn giản hơn bạn khởi động lại máy, nếu trên màn hình trắng xuất hiện đốm xám thì khu vực đó chắc chắn bị chết.

2. Kiểm tra kết nối Wifi

Vào Cài đặt -> Wifi và sau đó bật Wifi lên, kết nối mạng xem có kết nối được không, sau đó dùng thử. Bạn nên kết nối nhiều mạng Wifi với độ mạnh yếu khác nhau để kiểm tra kỹ tính nưng này hơn. Điều này là một điều cực kì cần thiết phải không nào ?


3. Kiểm tra loa và rung

Vào Cài đặt -> Âm thanh -> Sau đó bạn chọn nhạc chuông và chọn nghe một bài nhạc bất kỳ.Chắc chắn rằng khi loa hát máy sẽ có hiện tượng rung và bạn có thể dễ dagf kiểm tra xem máy có hiện tượng bị rè hay không.

4. Kiểm tra Camera

Kiểm tra tất cả camera trước và sau, bạn hoàn toàn có được cách kiểm tra thích hợp phải không nào? Bên cạnh đó, bạn cũng nen bật đèn flash để kiểm tra xem khi chụp có đèn flash màu sắc có bị chênh quá nhiều so với ảnh gốc không. Bạn cũng nen quay video để kiểm tra mic. Nếu tất cả đều ổn thì chắc chắn đây lf một chiếc điện thoại nên mua.

Kiểm tra phần cứng iPhone 7 Plus cũ

Chọn mua Iphone 7 plus cũ Hà Nội không đơn giản chỉ kiểm tra phần cứng mà mẫu mã bên ngoài cũng rất đáng được lưu tâm.
1. Kiểm tra lỗ loa, lỗ Micro phía dưới
Nếu là máy gốc, khi nghiêng và nhìn vò lỗ loa và lỗ micro bạn sẽ thấy nó có hình phễu, nếu là máy dựng các nét sẽ thẳng đứng.
2. Kiểm tra chuôi sạc và chuôi lỗ cắm tai nghe
Chuôi sạc và chuôi cắm tai nghe Iphone 7 plus  vừa vặn, khéo léo, dùng tay sờ nhẹ cảm thấy nó không hề nổi gờ.
3. Vuốt tay kiểm tra dòng iMEI máy
Khi vuốt tay trên dòng iMEI và dòng FC iPhone 7plus cũ còn zin bạn sẽ cảm thấy không hề bị ráp tay. Nhưng với máy dựng dòng máy này đôi khi bị mờ mà ráp
Chọn mua Iphone 7 plus cũ tại Hà Nội thực ra không quá khó phải không nào, chỉ cần biệt một chút kiến thức chắc chắn bạn sẽ mua được hàng chuẩn.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.03529 sec| 863.945 kb