185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Bí quyết giúp bạn tăng được độ nhạy của màn hình cảm ứng điện thoại

eye 268 12/09/2017 - Tin công nghệ

Những thiết bị thông minh như smartphone, laptop, ipad... ngày càng được nhười tiêu dùng sử dụng phổ biến . Việc bạn sử dụng không đúng sẽ khiến cho màn hình cảm ứng của bạn giảm đi độ hạy . Vì thế người sử dụng cần áp dụng những biện pháp dưới đây để tăng độ nhạy cho các thiết bị thông minh . Điều này giúp bạn được thoải mái hơn rất nhiều khi trải nghiệm cùng với các thiết bị công nghệ.

Cần thiết phải có miếng dán màn hình
Thường không có các miếng dàn màn hình thì thiết bị sẽ xử lý thao tác chạm của bạn nhanh và chính xác hơn. Tuy nhiên, nếu không có miếng dán màn hình bạn khoong thể tránh khỏi những va đập gây hại cho màn hình cảm ứng của bạn Đến lúc đó thì màn hình của bạn chắc chắn giả độ nhạy của màn hình đi đáng kể.
Vậy nên một miếng dán cường lực cho màn hình cảm ứng không chỉ giúp cho màn hình của bạn có độ nhạy với các thao tác chạm mà còn giúp bảo vệ chiếc điện thoại của mình khỏi những tác nhân gây ảnh hưởng không tốt.
Sử dụng những chiếc ốp lưng, vỏ bảo vệ bên ngoài
Cũng giống như miếng dán màn hình, bạn cần trong bị cho chiếc điện thoại cảm ứng của mình một chiếc ốp lưng để bảo vệ tránh khỏi những va chạm một cách tốt nhất. Cũng nên chú ý chọn các miếng ốp lưng với vỏ bọc được làm bằng những chất liệu bền đẹp để sử dụng được lâu , và cũng nên lựa chọn những chiếc ốp lưng có chất liệu nhẹ để tránh mỏi tay trong quá trình sử dụng.
Hạn chế chơi game
Những chiếc điện thoại thông minh, máy tính hay máy tính bảng đều là những thiết bị lý tưởng để bạn có thể chơi những trò chơi hấp dẫn. Tuy nhiên nếu bạn lạm dụng việc chơi game quá nhiều thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến độ nhạy của màn hình cảm ứng. Trong quá trình chơi game bạn thường chạm vào màn hình rất nhiều với lực cũng tương đối mạnh , đó là chưa kể những lú banj bực bội vì thua game và trút lên chiếc điện thoại. Bên cạnh đó những game 3D , game 3D có đồ họa cao sẽ làm cho máy hoạt động nhiều hơn gây nóng máy, về lâu dài cũng gây nne những ảnh hưởng cho máy.

Bên cạnh đó để tăng độ nhạy cho màn hình cảm ứng bạn nên chú ý thường xuyên vệ sinh cũng như sử dụng điện thoại đúng cách. Để biết thêm những thông tin thú vị về sử dụng và bảo dưỡng điện thoại di động bạn có thể tham khaorwwebsite didongmango.com


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.10159 sec| 867.977 kb