185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Báo giá samsung Note 5 cũ

09/01/2017 - Tin công nghệ

Samsung note 5 là sản phẩm di động thời trang cấu hình tương đối khủng trong số các dòng di động sang trọng hiện nay. Những sản phẩm của samsung note đều là những sản phẩm có thiết kế tinh tế, sang trọng và đầy đủ các tính năng cao cấp. Chính vì thế samsung note 5 mới có giá tương đối cao so với những người có thu nhập không quá cao và những bạn học sinh, sinh viên chưa có thu nhập. Nhưng vì sự yêu thích đặc biệt với các thông số kỹ thuật khủng và thiết kế hoàn hảo của samsung note 5 mà rất nhiều bạn có nhu cầu mua di động đã qua sử dụng với mức gia samsung note 5 cu thấp hơn rất nhiều so với máy mới hoàn toàn.

Giá samsung note 5 cũ mềm hơn khá nhiều nhưng giá trị sử dụng lại không kém là bao, bên cạnh đó do được tút tát lại vẻ ngoài nên vỏ và màn hình máy đều mới hoàn toàn hoặc như mới nên rất được ưa chuộng. Rất nhiều khách hàng đều tìm mua những sản phẩm đã qua sử dụng còn khá mới hoặc gần như mới để mua, tiết kiệm chi phí. Samsung note 5 vẫn còn là sản phẩm mới ra nên trên thị trường không có nhiều sản phẩm đã qua sử dụng được bày bán. Nếu các bạn có nhu cầu mua thì nên mua ngay khi có thông báo có hàng đã qua sử dụng cần bán. Tuy nhiên, do đặc thù di động đã qua sử dụng là có thể không còn tem mác và bảo hành nên khách hàng cũng cần lưu ý một số vấn đề khi mua hàng. Tốt nhất, các bạn nên mua tại các cửa hàng có uy tín, có chế độ đổi trả và bảo hành sau mua đảm bảo.
Tại cửa hàng di động Mango, chúng tôi cung cấp rất nhiều các sản phẩm di động cũ mới chính hãng, chất lượng tốt. Giá samsung note 5 cũ và samsung note 5 gần như mới chúng tôi bán ra thị trường đều ở mức giá thấp hơn so với các máy tương đương tại các cửa hàng khác. Chúng tôi chỉ bán những sản phẩm di động chính hãng. Các khách hàng có thể yêu cầu đổi trả trong vòng 45 ngày. Đối với các loại máy di động mới khách hàng có thời gian bảo hành như thời gian của hãng cung cấp điện thoại. Đối với các loại máy cũ, các bạn có thêm thời gian bảo hành tại cửa hàng chúng tôi. Nhờ hoạt động uy tín, sản phẩm chất lượng và có trách nhiệm trong quá trình chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm, di động Mango luôn là điểm đến đáng tin cậy trong lòng khách hàng trong suốt thời gian qua.
Nếu có nhu cầu mua điện thoại mới và di động đã qua sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về mức giá samsung note 5 cũ chính hãng, chất lượng tốt nhất.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Trả lời.
Thông tin người gửi0.03142 sec| 906.227 kb