185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn sẽ mua Samsung Galaxy Note 8 hay iPhone 7 Plus?

eye 3026 29/04/2019 - Tin công nghệ

 

Bạn sẽ mua Samsung Galaxy Note 8 hay iPhone 7 Plus?
Galaxy Note 8iPhone 7 Plus hiện đang là 2 cái tên sáng giá trong phân khúc trên dưới 9 triệu đồng. Đều từng là những flagship danh tiếng, trải nghiệm tốt thời điểm này, vậy model nào là chọn lựa ưu tiên hơn?
Thời điểm hiện tại, giá iPhone 7 Plus cũ ở mức tầm 9,4 triệu cũng kéo sức mua của model này. Máy đáp ứng những tiêu chí của một người dùng smartphone cơ bản, từ thiết kế đẹp, màn hình sáng, camera chụp nhanh, chất lượng ổn, đến nền tảng iOS độc quyền đa dạng ứng dụng.
Trong một bảng xếp hạng gần đây của Hollis Johnson từ Business Insider, iPhone 7 Plus được vinh danh là chiếc iPhone đáng mua nhất

iPhone 7 Plus 32G cũ (Đẹp 99%) trả góp 0%


Trong khi đó, bỏ ra một khoản tiền khoảng 8,67 triệu đồng để mua Note 8 cũ thời điểm này là một phương pháp tài chính thông minh. Vì với một model từng là flagship, người dùng gần như sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối trong mọi trải nghiệm, dù chi phí sở hữu đang rất dễ chịu.
Note 8 với camera kép chụp chân dung đẹp, bút S Pen độc quyền, cấu hình khủng với chip Snapdragon 835 và RAM 6GB thực sự khiến Note 8 bất bại trong tầm giá này, xét cả về trải nghiệm lẫn tính thẩm mỹ.

Samsung Note 8 64G 2 SIM cũ (Đẹp 99%) trả góp 0%

Hãy cùng nhau xem tiếp video sau để biết thêm chi tiết về trải nghiệm của 2 máy trên nhé

 


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.12379 sec| 859.57 kb