Bạn sẽ mua Samsung Galaxy Note 8 hay iPhone 7 Plus?

-Tin công nghệ
Bạn sẽ mua Samsung Galaxy Note 8 hay iPhone 7 Plus?

 

Bạn sẽ mua Samsung Galaxy Note 8 hay iPhone 7 Plus?
Galaxy Note 8 và iPhone 7 Plus hiện đang là 2 cái tên sáng giá trong phân khúc trên dưới 9 triệu đồng. Đều từng là những flagship danh tiếng, trải nghiệm tốt thời điểm này, vậy model nào là chọn lựa ưu tiên hơn?
Thời điểm hiện tại, giá iPhone 7 Plus cũ ở mức tầm 9,4 triệu cũng kéo sức mua của model này. Máy đáp ứng những tiêu chí của một người dùng smartphone cơ bản, từ thiết kế đẹp, màn hình sáng, camera chụp nhanh, chất lượng ổn, đến nền tảng iOS độc quyền đa dạng ứng dụng.
Trong một bảng xếp hạng gần đây của Hollis Johnson từ Business Insider, iPhone 7 Plus được vinh danh là chiếc iPhone đáng mua nhất
Trong khi đó, bỏ ra một khoản tiền khoảng 8,67 triệu đồng để mua Note 8 cũ thời điểm này là một phương pháp tài chính thông minh. Vì với một model từng là flagship, người dùng gần như sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối trong mọi trải nghiệm, dù chi phí sở hữu đang rất dễ chịu.
Note với camera kép chụp chân dung đẹp, bút S Pen độc quyền, cấu hình khủng với chip Snapdragon 835 và RAM 6GB thực sự khiến Note 8 bất bại trong tầm giá này, xét cả về trải nghiệm lẫn tính thẩm mỹ.
Hãy cùng nhau xem tiếp video sau để biết thêm chi tiết về trải nghiệm của 2 máy trên nhé

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bạn sẽ mua Samsung Galaxy Note 8 hay iPhone 7 Plus?
Nhấn vào đây để đánh giá

Mua iPhone tặng Bảo Hành Vàng cả nguồn, màn hình, vân tay

1 ĐỔI 1 trong 12 tháng đúng chuẩn Apple Store

Tặng đầy đủ phụ kiện kèm máy khi mua hàng

Yên tâm 100% với thương hiệu hơn 9 năm và hơn 126.000 khách hàng đã tin tưởng

0.02441 sec| 1732.664 kb