185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Bán Iphone 5s 32gb cũ chính hãng

08/01/2017 - Tin công nghệ

Hãng điện thoại iphone tung ra thị trường những dòng điện thoại tiên tiến với nhiều ứng dụng đột phá thu hút những người yêu thích dòng smatphone với lượng tiêu thụ lớn. Đặc biệt là đời máy iphone 5s, hội tụ những ứng dụng và tính năng đáp ứng nhu cầu của đa số người dùng điện thoại, ngay cả khi các đời máy 6, 7 ra đời thì iphone 5s vẫn không hết hot. Hiện nay có rất nhiều người săn lùng Iphone 5s 32gb cũ bởi sự yêu thích đối với đời máy này cũng như giá thành phải chăng. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết cách lựa chọn điện thoại tốt.

Khi lựa chọn mua điện thoại iphone 5s 32gb cũ chất lượng tốt, bạn hẳn đã mong muốn sở hữu chiếc điện thoại tốt nhất của apple với giá phải chăng. Khi lựa chọn máy bạn nên lưu ý những điện thoại cũ hãy gặp những lỗi nhất định có thể ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong và tuổi thọ của máy. Hãy tham khảo những hướng dẫn kiểm tra máy dưới đây.
Nguồn gốc máy

  • Những hàng xách tay thường được ưa chuộng, với nguồn gốc tại một số nước như Nhật, Mỹ…
  • Iphone 5s xách tay từ Mỹ là loại hàng đảm bảo an toàn và rất được yêu thích và đáng tin cậy.
  • Loại hàng xách Nhật thường là máy lock và phải dùng sim ghép khá bất tiện. Khi mua máy iphone 5s 32gb cũ bạn nên kiểm tra thật kĩ, nhất là máy đã qua sử dụng phải kiểm tra Icloud và tất cả các phần cứng của máy tránh sau khi mua về hay xảy ra lỗi thường xuyên khá phiền phức.
  • Khi mua máy mà phát hiện Icloud ẩn khách hàng không nên mua, phải đổi ngay máy khác nếu chót mua, sẽ không an toàn cho bạn.

Kiểm tra máy dựng

  • Kiểm tra toàn bộ các nút như nút nguồn, nút home, âm lượng, chân cắm các thiết bị, camera, vân tay, cảm ứng… để tránh lỗi trước khi mua về.
  • Kiểm tra vỏ máy: kiểm tra nơi sản xuất, các ốc vít, viền máy có liền mạch hay không, chân sạc pin có lõm hay không… để phát hiện ra máy đã bị boc hay chưa.
  • Kiểm tra điểm chết trên màn hình cảm ứng: dùng ngón tay di chuyển đều một biểu tượng trên màn hình, biểu tượng dừng lại ở đâu chứng tỏ điểm đó cảm ứng đã bị liệt và không có tác dụng khi sử dụng trên màn hình.
  • Bạn có thể kiểm tra cả giấy tờ khi khách hàng mua máy mới để chắc chắn về tuổi thọ sử dụng của máy, xem máy có bị méo hay xước nhiều không,

với những vết nứt to chứng tỏ máy bị va chạm nhiều và ảnh hưởng đến thiết bị bên trong của máy.
Việc lựa chọn mau iphone 5s 32gb cũ là lựa chọn đúng đắn của nhiều người bởi đời máy đầy đủ ứng dụng, dung lượng lưu trữ lớn, thoải mái tải và xem nhiều ứng dụng nặng. Để lựa chọn và sở hữu chiếc điện thoại iphone 5s 32gb cũ chất lượng, gái thành đảm bảo, hãy truy cập vào website: http://didongmango.com/ hoặc gọi trực tiếp tới số: 098 235 1080 để được hướng dẫn.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Trả lời.
Thông tin người gửi0.03100 sec| 914.102 kb