185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

7 thói quen khiến iPhone của bạn nhanh xuống cấp

eye 2731 07/11/2017 - Tin công nghệ

Sở hữu được một chiếc iPhone có lẽ cũng không dễ dàng gì, và chẳng ai là muốn chiếc smartphone đắt tiền này của mình nhanh xuống cấp, giảm tuổi thọ phải không? Thế nhưng, chắc chắn bạn sẽ mắc 1 hoặc 1 vài những thói quen sau đây khi sử dụng chiếc iPhone của mình. Hãy cùng xem và khắc phục ngay khi có thể nhé.

1. Không tắt nguồn điện thoại định kỳ
Bạn có biết là, kể cả khi đã tắt hết các ứng dụng đang dùng trên iPhone đi và tắt màn hình thì chiếc điện thoại của bạn vẫn phải hoạt động ngầm mà không có nghỉ ngơi hay không? Việc khởi động lại máy sẽ giúp giải quyết được điều này đấy. Hãy thực hiện 1 tuần 1 lần nhé.
2. Cắm sạc qua đêm
Nhiều người hay ngủ quên khi cắm sạc điện thoại, hoặc nghĩ đơn giản rằng điện thoại sẽ tự ngắt sạc khi đã đầy pin, nhưng điều này không đúng. Tuổi thọ pin sẽ giảm xuống nhanh hơn, thậm chí tiềm tàng cả nguy cơ cháy nổ nếu bạn làm điều này đấy.
3. Luôn để Wi-Fi cũng như Bluetooth hoạt động
Việc mở những kết nối không dây này 24/24 khiến cho iPhone dường như phải hoạt động liên tục. Thế nên, khi không cần đến, ví dụ như lúc ngủ, hãy tắt các kết nối này đi nhé.
4. Vừa dùng vừa sạc
Điều này đã được cảnh báo khá nhiều từ trước đến nay. Việc vừa sạc điện thoại vừa sử dụng sẽ làm tổn hại đến pin, giảm tuổi thọ, tăng nhiệt độ, hại cho các chi tiết máy khác và tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ. Hãy lưu ý nhé.
5. Để quá nhiều thông báo ở Trung tâm thông báo
Mỗi lần có thông báo iPhone sẽ lập tức sáng màn hình. Nhưng những người sử dụng iPhone đều biết, sau khoảng một thời gian, các thông báo này nếu vẫn chưa được đọc thì màn hình sẽ lại tiếp tục sáng lần nữa để nhắc nhở, điều này sẽ gây hao pin. Thế nên, nếu là thông báo không quan trọng, hãy loại chúng đi khi thấy xuất hiện, hoặc cấp phép cho ứng dụng hợp lý hơn bằng cách vào phần cài đặt, chọn thông báo, vào mục lựa chọn ứng dụng cần tắt thông báo, sau đó phân lọc và tắt những ứng dụng không cần thiết đi.
6. Sử dụng iPhone trong điều kiện khắc nghiệt
Điện thoại cũng cần có nhiệt độ lý tưởng để hoạt động ổn định. Nhiệt độ tốt nhất để iPhone duy trì tích cực các chức năng của mình đó là dưới 35°C. Nếu nhiệt độ xung quanh quá cao, pin sẽ rất nhanh bị hao xuống, và máy cũng nóng hơn. Tuy nhiên, cũng không phải là nhiệt độ quá lạnh, vì nếu vậy việc sạc pin sẽ không được tốt bình thường.
7. Sử dụng các loại sạc không chính hãng
Những loại sạc cáp trôi nổi không rõ nguồn gốc sẽ khiến chiếc iPhone của bạn bị ảnh hưởng, có thể là điện năng vào không ổn định, thậm chí là cháy nổ, chập điện… dẫn đến hỏng điện thoại và nguy hiểm cho ngườ dùng.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

GGertrudeStar

Gel bôi trơn Virgin Star mua ở đâu, giá bao nhiêu? Sử dụng gel bôi trơn là giải pháp rất nhanh chóng và hiệu quả trong việc giúp các cặp đôi giải quyết tình trạng khô hạn, âm đạo tiết ít chất nhờn bôi trơn trong quá trình quan hệ tình dục, đặc biệt là các cặp đôi cặp vấn đề “hạn hán” khi làm chuyện ấy. https://kemdahn.com/chocofit/ Titan gel là gì và Titan Gel có gây hại cho cơ thể không, theo quảng cáo loại gel này rất nhiều tác dụng. Thậm chí còn hỗ trợ đắc lực để điều trị rối loạn cương dương, liệt dương, tăng cường sinh lực phái mạnh tức thì giúp bạn tự tin hơn khi quan hệ tình dục. Nam giới trên 18 tuổi là có thể dùng được, mỗi ngày bôi gel 3 lần và kết hợp dùng gel với bài tập matxa. Giá mỗi hộp là 750.000 đồng, mua hai hộp chỉ có 1.

Trả lời.
Thông tin người gửi0.26695 sec| 871.742 kb