185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

5 tính năng hay trên Galaxy S9 mà người dùng nên biết tới

eye 1823 30/04/2019 - Tin công nghệ

 

 

5 tính năng hay trên Galaxy S9 mà người dùng nên biết tới
Mặc dù có một thiết kế không khác quá nhiều so với người tiền nhiệm là Galaxy S8, nhưng bộ đôi Galaxy S9/S9+ lại được Samsung tích hợp rất nhiều các tính năng thông minh hỗ trợ trong việc nâng cao trải nghiệm người dùng.
Dưới đây hãy cùng điểm qua 5 tính năng cực kỳ hữu ích trên Galaxy S9 mà không phải ai cũng biết.


Thao tác cử chỉ trên cảm biến vân tay
Cảm biến vân tay trên Galaxy S9 hỗ trợ việc gán cử chỉ cho từng hành động. Ví dụ như người dùng có thể vuốt từ trên xuống ở khu vực cảm biến để kéo thanh thông báo xuống, hoặc vuốt từ dưới lên để để mở ứng dụng Samsung Pay. Các cử chỉ này sẽ tạm thời không hoạt động khi bạn sử dụng cảm biến vân tay để mở khóa màn hình.


Trượt xuống để trả lời thông báo
Khi bạn đang sử dụng một ứng dụng nào đó và bất chợt có một tin nhắn đến, đơn giản chỉ cần vuốt thông báo xuống, Galaxy S9 sẽ hiển thị một cửa sổ trả lời thu nhỏ cho phép bạn trả lời tin nhắn nhanh mà không cần phải mở hẳn ứng dụng tin nhắn.

 


Nhân bản ứng dụng – Dual messenger
Nếu bạn dùng 2 tài khoản cho 1 ứng dụng nhắn tin, Galaxy S9 cung cấp 1 tùy chọn cho phép tải xuống 1 ứng dụng nhân bản thứ 2. Người dùng sẽ dễ dàng để sử dụng 2 tài khoản mà không cần phải đăng xuất rồi đăng nhập lại vào tài khoản thứ 2. Tính năng này hoạt động với Facebook, Facebook Messenger, WhatsApp, Snapchat, Skype, Viber và Telegram.

 


Tùy chỉnh vị trí nút chụp ảnh trong ứng dụng Camera
Ứng dụng Camera trên Galaxy S9 cho phép bạn di chuyển nút chụp ảnh đến bất cứ vị trí nào trên màn hình. Thao tác này giúp nút chụp hình dễ dàng tiếp cận hơn khi bạn sử dụng máy bằng một tay.

 


Tùy chỉnh độ nhạy cảm ứng
Nếu bạn đang sử dụng một tấm kính cường lực khá dày và khó để thao tác cảm ứng thông qua tấm cường lực đó, hãy truy cập Settings > Advanced features > Touch Sensitivity để tùy chỉnh độ nhạy của cảm ứng.


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.04415 sec| 867.758 kb