185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

4 thao tác không thể bỏ qua khi mua iphone 7s plus cũ

eye 184 28/03/2017 - Tin công nghệ

Khi mua iphone 7s plus cũ bạn cần phải cân nhắc những vấn đề sau đây, chắc chắn nếu như bạn lưa có chọn lọc thì sẽ mua được một chiếc điện thoại chất lượng với giá cả khá phải chăng và phù hợp với mong muốn.
1. Kiểm tra IMEI/ số Serial:
Kiểm tra số IMEI và Serial giúp người dùng nắm được thông tin sơ bộ về ngày kích hoạt cũng như hạn bảo hành của sản phẩm. Trong thực tế, khi mua iphone 7s plus cũ hạn bảo hành thường không có nhưng bạn có thể kiểm tra được IMEI/Serial in trên hộp có trùng với số ghi trên máy không.
2. Kiểm tra ngoại hình máy và phụ kiện:
Với những người lần đầu dùng iphone thì đây là một quyết định khá khó khăn. Những chiếc iphone cũ được thợ dựng lại giống y như mới nên người dùng không thể phân biệt được. Nếu những chiếc điện thoại được quảng cáo là “zin” thì dây sạc cũng như cục sạch của nó sẽ hơi ngả sang màu ngà chứ không thể nào mới tinh được. Đôi khi, toàn bộ các linh kiện phía trong đều bị thay thế hết, khiến cho người dùng không hiểu biết không thể nhận ra được và mua phải những chiếc điện thoại chất lượng kém.

3. Dùng thử các tính năng cơ bản:
Thông thường khi mua iphone 7s plus cũ các tính năng đã được cơ bản kiểm tra rồi, nhưng để ăn chắc bạn nên kiểm tra lại chúng một lần nữa. Các tính năng như nghe, gọi hay nhắn tin chụp ảnh rất dễ thực hiện phải không nào. Kiểm tra kĩ một chút còn hơn để chúng về nhà mới phát bệnh. Bạn nên kiểm tra điểm chết màn hình, camera, lo. Các nút cơ bàn như nút Home cũng cần được lưu ý khi mua iphone 7s plus cũ. Nút này sẽ có độ nảy nhẹ và khi bấm khá êm. Không bao giờ xuất hiện tình trạng vướng víu.
4. Restore máy để kiểm tra iCloud:
iCloud luôn luôn là "cơn ác mộng" của những người mua iPhone cũ, nó thường xuất hiện trên những chiếc iPhone bị đánh cắp hoặc vì lý do nào đó người dùng trước chưa thoát iCloud. Tình trạng này sẽ gây nên những tình huống vô cùng khó khăn trong quá trình sử dụng cho người mua.
Chắc chắn rằng, ai cũng mong muốn bản thân mình mua iphone 7s plus cũ được một chiếc điện thoại chất lượng với mức giá ổn. Tuy nhiên, chính bản thân người mua nếu không trang bị cho mình những kiến thức cơ bản thì rất dễ mua phải những chiếc điện thoại chất lượng kém, tự mình làm mình thêm khó chịu. Không chỉ vậy, nếu như mua phải những chiếc iphone bị clock thì đó quả là nỗi ám ảnh đáng sợ. Chúc các bạn mua iphone 7s plus cũ chất lượng và phải chăng!

 


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.04242 sec| 856.266 kb