185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

4 chiếc smartphone được mong đợi nhất cuối năm 2017

eye 174 31/08/2017 - Tin công nghệ

Trước hết xin được liệt kê 4 chiếc smartphone được người dùng vô cùng mong đợi này, đến từ 4 ông lớn khác nhau, cụ thể đó là Samsung Galaxy Note 8, Nokia 9, Google Pixel 2 và iPhone 8. Tất cả chúng ta đang hết sức ngóng trông sự xuất hiện của chúng đang được hứa hẹn chắc nịch sẽ ra mắt trong những tháng cuối năm này.

Apple iPhone 8
Một số thông tin rò rỉ cho biết, bản iPhone 8 này thiết kế sẽ có màn hình OLED 5.768 inch. Về vị trí các nút bấm vật lý, nút nguồn vẫn nằm ở viền bên phải và nút âm lượng cũng như nút tắt âm lượng nhanh vẫn nằm ở viền bên trái. Nguồn tin khác tiếp tục cho rằng camera sau của chiếc iPhone 8 này sẽ không phải là 1 chiếc nữa mà là 2 chiếc, xếp dọc theo thân máy, cộng thêm đèn flash đặt ở giữa. Thiết kế này sẽ phục vụ cho tính năng 3D và tăng cường thực tế.
Cảm ứng vân tay thì có thể sẽ được thiết kế nhúng trực tiếp trên màn hình chứ không phải nút Home nữa, vì Apple đang định bỏ phím Home huyền thoại này khỏi thiến kế. Tuy nhiên cũng chính vì ý tưởng này mà Apple đang gặp một chút rắc rối, vậy nên việc ra mắt chiếc iPhone 8 có lẽ sẽ bị chậm lại.
Google Pixel 2
Google đã chi tới hơn 800 triệu USD cho công nghệ sản xuất màn hình OLED, dự kiến được ứng dụng cho chiếc Pixel 2 này. Một số tính năng nổi bật của Google Pixel 2 đó là RAM 6GB, chip Snapdragon 835 đời mới nhất, tính năng chống nước, máy ảnh tiên tiến…
Google định sẽ tung sản phẩm này ra thị trường vào cuối năm nay nhưng chưa thực sự có quá nhiều thông tin cho điều này.
Samsung Galaxy Note 8
Phiên bản Galaxy Note 7 bị thị trường chê bai đánh giá như một thảm họa, nhưng Samsung không từ bỏ hy vọng của mình, thách thức lại các đối thủ bằng một phiên bản mới – Galaxy Note 8. Cuộc cạnh tranh không khoan nhượng này chưa biết sẽ đi tới đâu, nhưng nhiều thông tin rò rỉ cho thấy phiên bản này cũng khá hấp dẫn, với thiết kế màn hình cong 2 đầu, 4K Super AMOLED 6.4 inch, rất lớn và rất thú vị để trải nghiệm.
Nokia 9
Thương hiệu Nokia quay lại thị trường và hướng đến các đối tượng khách hàng tầm trung, tuy nhiên vì người dùng còn muốn nhiều hơn thế, nên chiếc smartphone cao cấp – flagship Nokia 9 chính là sản phẩm rất được mong chờ vào cuối năm nay. Thiết kế vẫn tập trung vào camera 22MP và 12MP, ống kính Carl Zeiss, công nghệ âm thanh 3D, RAM 6GB, chip Snapdragon 835 không thua kém gì các sản phẩm cao cấp cùng thời. Dự đoán rằng sản phẩm này sẽ có giá khoảng 16 triệu đồng (Việt Nam).


Hỏi đáp - Bình luận

Nhấn vào đây để đánh giá
Đã mua hàng tại Mango
Thông tin người gửi

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi0.02920 sec| 867.695 kb