185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hướng dẫn mua hàng online

Trong Hà Nội

Trong nội thành Hà Nội: Khách hàng thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm được giao có thể không nhận hàng và không chịu bất cứ chi phí nào.

Các tỉnh thành khác và ngoại thành

Bước 1: Vào trang sản phẩm, đặt hàng theo các bước trên website
Bước 2: Di Động Mango sẽ liên lạc lại ngay trong 10 phút sau khi nhận được đơn đặt hàng

- Ngay sau khi xác nhận giao dịch thành công, Di Động Mango sẽ chuyển phát đơn hàng sang dịch vụ của Viettel và gửi lại cho khách hàng Mã Vận Đơn của đơn hàng.

- Khách hàng có thể truy cập https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ để điền mã vận đơn vào ô Hành Trình Đường Thư. Khách hàng sẽ kiểm soát được tình trạng lộ trình hàng về.

THANH TOÁN, CHUYỂN KHOẢN

Di Động Mango hỗ trợ ship COD toàn quốc. Nhận hàng kiểm tra mới thanh toán
Quý khách hàng chỉ cần đặt cọc phí ship hàng từ 50.000 -  200.000 tùy theo từng giá trị của sản phẩm.
Di Động Mango chịu mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Trong trường hợp bị thất lạc, vỡ hỏng hàng hóa Di Động Mango sẽ gửi lại ngay 1 sản phẩm khác cho quý khách

Số tài khoản nhận tiền đặt cọc

Ngân hàng Quân Đội MB - Chi nhánh Hà Nội
Chủ tài khoản: Tạ Thị Ngọc
Số tài khoản: 0810181122808


Lưu ý: Sau khi chuyển tiền xong quí khách gọi số 098 235 1080 để chúng tôi nhanh chóng kiểm tra tiền đến và chuyển hàng cho quí khách.

 

Câu hỏi thường gặp: Tôi mua hàng từ xa liệu chất lượng hàng có đảm bảo không? Có sợ bị lừa không gửi hàng không? Lỡ xảy ra vỡ hỏng, thất thoát trong quá trình vận chuyển thì sao?


Chúng tôi xin trả lời: Di động Mango là một thương hiệu được xây dựng với định hướng dài hơi trở thành đơn vị dẫn đầu về chăm sóc khách hàng và đang dần hiện thực hóa. Với sự chuyên nghiệp và phong cách kinh doanh hiện đại, trong 11 năm qua Di Động Mango đã nhận được đông đảo sự ủng hộ và yêu mến của hàng chục ngàn các bạn yêu công nghệ và trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất.

Với những đơn hàng chuyển đi xa, Di Động Mango luôn kiểm tra kĩ hơn bình thường để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chất lượng hàng khi gửi đi xa luôn được đảm bảo và không khác gì khi quý khách mua tại cửa hàng. Lượng hàng gửi đi các tỉnh thành chiếm tới 80% doanh thu của Di Động Mango nên chúng tôi hiểu rất rõ mọi quy trình gửi hàng và hỗ trợ khách hàng từ xa. Đã có hàng chục ngàn đơn hàng được chuyển đi và chưa có bất kì sự cố nào!

Di Động Mango sẽ chịu trách nhiệm nếu trong quá trình vận chuyển gặp sự cố như thất thoát, vỡ hỏng, v.v...chúng tôi cam kết sẽ đổi hàng ngay nếu quý khách không hài lòng.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt mua hàng từ xa tại Di Động Mango. Đến với chúng tôi tất cả quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo tối đa!

 

 

Hotline tư vấn và đặt hàng: 098 235 1080

0.01643 sec| 816.125 kb