Hướng dẫn mua hàng online

Trong Hà Nội

Trong nội thành Hà Nội: Miễn phí giao hàng với sản phẩm điện thoại. Phụ kiện phí giao hàng 30.000đ
Khách hàng thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm được giao có thể không nhận hàng và không chịu bất cứ chi phí nào.

Các tỉnh thành khác và ngoại thành

Bước 1: Vào trang sản phẩm, đặt hàng theo các bước trên website
Bước 2: Di Động Mango sẽ liên lạc lại ngay trong 10 phút sau khi nhận được đơn đặt hàng

- Ngay sau khi xác nhận giao dịch thành công, Di Động Mango sẽ chuyển phát đơn hàng sang dịch vụ của Viettel và gửi lại cho khách hàng Mã Vận Đơn của đơn hàng.

- Khách hàng có thể truy cập https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ để điền mã vận đơn vào ô Hành Trình Đường Thư. Khách hàng sẽ kiểm soát được tình trạng lộ trình hàng về.

THANH TOÁN, CHUYỂN KHOẢN

Quý khách chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán phía dưới:

- Chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng: MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 100.000đ

- Nhận hàng thanh toán: Chuyển trước 100.000đ qua số tài khoản hoặc thẻ cào Viettel và thanh toán tiền hàng khi nhận hàng

Quý khách ở xa có thể chọn thanh toán qua bất cứ tài khoản nào dưới đây của Siêu thị Di Động Mango sao cho thuận tiện với quý khách nhất:

Ngân hàng Techcombank - Chi nhánh Chùa Láng, Hà Nội
Chủ tài khoản: Nguyễn Hoàng Giang
Số tài khoản: ‎190277 9481 6022

Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Hà Nội
Chủ tài khoản: Nguyễn Hoàng Giang
Số tài khoản: ‎‎1500 2052 11357

Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Hà Nội
Chủ tài khoản: Nguyễn Hoàng Giang
Số tài khoản: ‎‎0021 000 237 499

Ngân hàng Vietinbank - Chi nhánh Hà Nội
Chủ tài khoản: Nguyễn Hoàng Giang
Số tài khoản: ‎1030 0470 0207


Lưu ý: Sau khi chuyển tiền xong quí khách gọi số 098 235 1080 để chúng tôi nhanh chóng kiểm tra tiền đến và chuyển hàng cho quí khách.

 

Câu hỏi thường gặp: Tôi mua hàng từ xa liệu chất lượng hàng có đảm bảo không? Có sợ bị lừa không gửi hàng không? Lỡ xảy ra vỡ hỏng, thất thoát trong quá trình vận chuyển thì sao?


Chúng tôi xin trả lời: Hệ thống Di động Mango là một thương hiệu được xây dựng với định hướng dài hơi trở thành đơn vị dẫn đầu về chăm sóc khách hàng và đang dần hiện thực hóa. Với sự chuyên nghiệp và phong cách kinh doanh hiện đại, trong 5 năm qua Hệ thống Di Động Mango đã nhận được đông đảo sự ủng hộ và yêu mến của hàng chục ngàn các bạn yêu công nghệ và trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất.

Với những đơn hàng chuyển đi xa, Di Động Mango luôn kiểm tra kĩ hơn bình thường để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chất lượng hàng khi gửi đi xa luôn được đảm bảo và không khác gì khi quý khách mua tại cửa hàng. Lượng hàng gửi đi các tỉnh thành chiếm tới 30% doanh thu của Hệ thống Di Động Mango nên chúng tôi hiểu rất rõ mọi quy trình gửi hàng và hỗ trợ khách hàng từ xa. Đã có hàng ngàn đơn hàng được chuyển đi và chưa có bất kì sự cố nào!

Di Động Mango sẽ chịu trách nhiệm nếu trong quá trình vận chuyển gặp sự cố như thất thoát, vỡ hỏng, v.v...chúng tôi cam kết sẽ đổi hàng ngay nếu quý khách không hài lòng.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt mua hàng từ xa tại Hệ thống Di Động Mango. Đến với chúng tôi tất cả quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo tối đa!

 

 

Hotline tư vấn và đặt hàng: 098 235 1080

0.01301 sec| 733.922 kb